Tin mưa dông 24/7 và dự báo thời tiết Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang 10 ngày tới

T. Huyên

Theo TT DBKTTV TƯ, hôm nay Hà Nội và Bắc bộ sẽ có mưa dông trên diện rộng.

Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén bởi bộ phận áp cao lục địa ở phía Bắc và có trục đi qua khu vực Bắc Bộ nên ở Bắc Bộ chiều tối và đêm hôm qua (23/07) đã có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông như: Sìn Hồ (Lai Châu) 92mm, Sapa (Lào Cai) 61mm, Hà Giang 56.8mm, Hàm Yên (Tuyên Quang) 92mm, Lạng Sơn 38mm,…Ngày và đêm hôm nay (24/07) mưa dông sẽ mở rộng xuống khu vực Bắc Trung Bộ và có thể kéo dài trong vài ngày tới. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh.

Khu vực Hà Nội:

Cuối cùng mưa cũng về tới Hà Nội, xua tan cái oi bức ngột ngạt mang tới không khí dễ chịu, nhiệt độ ngoài trời lúc 7h sáng nay 24/7 là 26 độ, rất mát mẻ; Hôm nay trời vẫn nhiều mây, có lúc có mưa, nhưng về chiều và tối thì mưa to hơn và những cơn mưa này sẽ làm cho nhiệt độ ở Hà Nội hôm nay giảm xuống dưới 32 độ, trời mát mẻ; đến tối và đêm thì nhiệt độ là 26 độ.

Dưới đây là dự báo thời tiết Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang 10 ngày tới:

Trời nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác trong ngày, nền nhiệt tương đối mát mẻ là trạng thái thời tiết chung của nhiều khu vực trên cả nước 10 ngày tới.

Dự báo thời tiết Hà Nội 10 ngày tới
Dự báo thời tiết Đà Nẵng 10 ngày tới
Dự báo thời tiết Nha Trang 10 ngày tới

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet