Tin nắng nóng 13/7 và dự báo thời tiết Hà Nội 3 ngày tới

T. Huyên

Theo TT DBKTTV TƯ, dự báo hôm nay 13/7 Hà Nội sẽ oi nóng cả ngày và đêm với nền nhiệt cao nhất lên tới xấp xỉ 37 độ C.
Hà Nội hôm nay 13/7 oi nóng cả ngày. Ảnh: Thanh Hường

Sáng nay Hà Nội mây có nhiều hơn sáng hôm qua một ít, nhưng chỉ sau 8h sáng mây đã giảm nhanh và nắng lên khá mạnh báo hiệu một ngày oi, nóng.

Khoảng thời gian từ 12h trưa đến sau 17h chiều nhiệt độ lên tới 35-36, xấp xỉ 37 độ. Lúc này độ ẩm không khí giảm xuống thấp, chỉ từ 43-55%, nên sẽ gây ra cảm giác vừa khô vừa nóng, rất oi bức, khó chịu.

Tối và đêm nay trời vẫn oi bức với nhiệt độ thấp nhất từ 28-29 độ. Tuy nhiên nhìn chung đợt nắng nóng này không gay gắt bằng đợt vừa qua, thời gian cũng ngắn hơn chỉ tầm 3-4 ngày.

Dưới đây là dự báo thời tiết 3 ngày tới cho các khu vực trên cả nước:

Dự báo thời tiết Hà Nội 3 ngày tới

Phía Tây Bắc Bộ

Từ ngày 13 đến ngày 15, mây thay đổi, ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi; Riêng khu vực Tây Bắc, chiều tối ngày 14, ngày 15, khả năng có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ.

Phía Đông Bắc Bộ

Từ ngày 13 đến ngày 15, mây thay đổi, có mưa vài nơi, ngày nắng nóng, riêng chiều tối ngày 15 khả năng có mưa rào và dông rải rác . Gió tây nam cấp 2, cấp 3.

Các Tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế

Từ ngày 13 đến ngày 15, mây thay đổi, ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi, riêng phía nam chiều tối ngày 13 có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2, cấp 3.

Các Tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận

Từ ngày 13 đến ngày 22, mây thay đổi, ngày nắng, phía bắc có nơi nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2, cấp 3.

Tây Nguyên

Từ ngày 13 đến ngày 20, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, mưa tập trung trong khoảng chiều tối và đêm. Gió tây nam cấp 2, cấp 3. Cần đề phòng tố, lốc và gió giật mạnh trong cơn dông.

Nam Bộ

Từ ngày 13 đến ngày 20, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, mưa tập trung trong khoảng chiều tối và đêm; Riêng khoảng thời kỳ từ ngày 14 đến ngày 16 khả năng có mưa, mưa vừa và dông. Gió tây nam cấp 2, cấp 3. Cần đề phòng tố, lốc và gió giật mạnh trong cơn dông.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet