Tin nắng nóng 14/7 và dự báo thời tiết Hà Nội, Đà Nẵng 10 ngày tới

T. Huyên

Theo TT Dự báo KTTV TƯ, hôm nay 14/7 Bắc bộ vẫn còn nắng nóng trên diện rộng. Nhưng chỉ hết ngày mai 15/7 là đợt nắng nóng này sẽ chấm dứt, Bắc bộ đón những ngày dịu mát.

Tuy không gay gắt như đợt nắng nóng trước, nhưng ngày hôm qua 13/7 Bắc bộ cũng ở trong trạng thái oi bức suốt cả ngày, nắng lên sớm và tắt muộn, nền nhiệt phổ biến 35-37 độ C, nhiều nơi trên 37, xấp xỉ 38-39 độ.

Dự báo thời tiết hôm nay 14/7 nắng nóng sẽ tiếp tục diễn ra, thậm chí còn mở rộng xuống khu vực Trung trung bộ. Tuy nhiên đợt nắng nóng này không kéo dài, sẽ kết thúc sau ngày mai 15/7.

Từ đêm 15/7, do ảnh hưởng của rãnh thấp bị nén từ chiều tối và đêm mai (15/07) ở khu vực Bắc Bộ có mưa, mưa rào và rải rác có dông; riêng khu tây bắc Bắc Bộ và các tỉnh vùng núi phía Bắc có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh.

Bắc bộ sẽ chuyển mưa dông dài ngày.

Khu vực Hà Nội:

Hôm nay 14/7 Hả Nội nhiều mây hơn hôm qua, nhưng do trời nắng sớm, cộng thêm nền nhiệt hiện tại ngoài trời đang cao sẵn là 28 độ vì thế ngày hôm nay mức nhiệt ở Hà Nội vẫn sẽ dao động trong khoảng từ 35 -36 độ và trời tiếp tục xảy ra tình trạng nắng nóng. Đến đêm nay mây sẽ chuyển nhiều hơn, nhiệt sẽ giảm rất chậm tới 22 giờ nhiệt độ ở Hà Nội vẫn trên 30 độ nên trời sẽ còn oi bức và phải sau 23 thì nhiệt độ mới giảm dần và thấp nhất trong đêm nay sẽ là 28 – 29 độ.

Dưới đây là dự báo thời tiết Hà Nội, Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh 10 ngày tới:

Thời tiết Hà Nội 10 ngày tới
Thời tiết Đà Nẵng 10 ngày tới
Thời tiết TP.HCM 10 ngày tới

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet