Tin nắng nóng 20/5 và dự báo thời tiết Hà Nội 10 ngày tới

T.Huyên

Theo TT DBKTTV TƯ, hôm nay 20/5 Hà Nội mây thay đổi, ngày nắng; hiều tối và đêm nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông. Gió đông nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Nền nhiệt dao động 24-34 độ C.

Lúc 7h sáng nay, nhiệt độ ngoài trời ở Thủ đô là 28 độ C. Tuy nhiên, nhiệt độ trong buổi sáng tăng khá nhanh, dù hôm nay trời nắng gián đoạn, nắng nóng cường độ không quá mạnh nhưng cảm giác oi bức thì rất rõ ràng. Hiện tượng này là do không khí đang bị nén bởi một khối không khí lạnh yếu từ phía Bắc xuống.

Giữa trưa nay, nhiệt độ cao nhất sẽ đạt tầm 34-35 độ. Trời rất oi.

Đêm nay, nhiệt độ giảm khá sâu, đến gần sáng mai trời dịu mát.

Dự báo thời tiết Hà Nội 10 ngày tới

Dưới đây là dự báo thời tiết cả nước ngày 20/5:

Phía Tây Bắc Bộ: 22-34 độ C, có nơi trên 36 độ C. Ngày mây thay đổi, trời nắng, có nơi nắng nóng; đêm nhiều mây, có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh.

Phía Đông Bắc Bộ: 23-34 độ C. Có mưa rào và dông vài nơi.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: 24-35 độ C, vùng núi trên 37 độ C. Ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa, dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: 25-35 độ C, có nơi trên 36 độ C. Ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa dông vài nơi.

Tây Nguyên: 21-34 độ C. Mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông, đêm có mưa rào vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh.

Nam Bộ:

Mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông, đêm có mưa rào vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 65-96%.

Nhiệt độ thấp nhất từ : : 25 - 28oC

Nhiệt độ cao nhất từ : : 32 - 35oC

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet