Tin nóng: Máy bay Ai Cập trên đường từ Paris tới Cairo đột ngột biến mất

Tuệ Minh (lược dịch)

Một máy bay chở theo 59 hành khách của Hãng hàng không Ai Cập đi từ Paris tới Cairo đã bất ngờ biến mất khỏi màn hình radar. Tin tức vừa được đăng tải trên trang mạng xã hội Twitter của Hãng hàng không Ai Cập vào lúc 10h sáng 19/5.

The Guardian cho biết, máy bay MS804 khởi hành từ Paris vào lúc 23h09 đêm 18/5 (theo giờ mùa hè Trung Âu) và mất liên lạc với radar vào lúc 2h45 sáng giờ Cairo (khoảng 9h45 giờ Việt Nam). Chiếc máy bay này đang ở độ cao hơn 11.000m và mất tích khi cách không phận Ai Cập khoảng 130 km và 10 phút bay. Báo cáo cho biết, phía Ai Cập đã cử đội cứu hộ và tìm kiếm tới khu vực này.

Máy bay của Hãng hàng không Ai Cập đột nhiên biến mất khỏi màn hình radar.  Nguồn: Reuters

Theo nguồn tin của Hãng hàng không Ai Cập, chiếc máy bay mang số hiệu MS804 chở theo khoảng 59 hành khách và 10 thành viên phi hành đoàn khởi hành từ Paris tới Cairo vào sáng hôm nay.

Hãng hàng không Ai Cập cho biết đang xác minh lại các dữ liệu, thông tin và cập nhật tình hình sớm nhất có thể.

Tiếp tục cập nhật

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin từ Sputnik, hãng thông tấn mới của Nga khai trương ngày 10/11/2014, có quy mô toàn cầu để cạnh tranh trên thị trường truyền thông thế giới. Sputnik thay thế các dịch vụ truyền thông tiếng nước ngoài của hãng thông tấn RIA Novosti và đài phát thanh Tiếng nói nước Nga.

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet