Tình hình sức khỏe các nạn nhân vụ sập nhà 43 Cửa Bắc

Phương Thúy

Trong sáng nay, có tất cả 5 nạn nhân trong vụ sập nhà ở 43 Cửa Bắc, Hà Nội được đưa vào Bệnh viện Đa Khoa Xanh Pôn cấp cứu.
Bệnh nhân Thoa đang điều trị ở Bệnh viện Việt Đức. Ảnh Ngọc Kha

Theo Thạc sĩ Nguyễn Đình Hưng – Giám đốc Bệnh viện Đa Khoa Xanh Pôn - trong 4/8, bệnh viện tiếp nhận 4 trường hợp nạn nhân của vụ sập nhà tại phố Cửa Bắc. Trong 4 nạn nhân này có hai nạn nhân chỉ là người đi đường, bị thương nhẹ và đã được điều trị vết thương, bệnh nhân xin ra viện.

Còn lại hai bệnh nhân khác là Nguyễn Vĩnh Dua - 34 tuổi và Nguyễn Văn Thành đang được điều trị tại khoa Thần Kinh của Bệnh viện. Thạc sĩ Hưng cho biết khi vào cấp cứu hai nạn nhân này trong tình trạng hoảng loạn, lo âu do vừa thoát nạn từ vụ sập nhà. Qua chụp cắt lớp không thấy có tổn thương ở não nên các bệnh nhân phải theo dõi thêm.

Tại Bệnh viện Việt Đức, theo bác sĩ Nguyễn Đức Minh - Khoa Phẫu thuật Tiết niệu - sáng 4/8, bệnh viện tiếp nhận trường hợp bệnh nhân Nguyễn Thị Thoa, 18 tuổi là nạn nhân của vụ sập nhà vào cấp cứu. Khi vào viện, bệnh nhân trong tình trạng hoảng loạn, lo sợ. Qua chẩn đoán ban đầu bệnh nhân Thoa chấn thương phần mềm ở chân. Hiện tại đã cho siêu âm, xét nghiệm chưa phát hiện tổn thương nặng nên sẽ làm thêm chiếu chụp MRI để kiểm tra sâu hơn xem có tổn thương nào khác không.

Hiện bệnh nhân Thoa đang nằm tại khoa Cấp cứu Bệnh viện Việt Đức đã được nẹp cố định cổ. Sau tai nạn xảy ra đến giờ chị Thoa vẫn hốt hoảng chưa nói được gì.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet