Tình tiết bất ngờ vụ thiếu nữ bị cắt tai, hành hung dã man

Uyên Châu

Công an Q. Tân Bình (TP.HCM) cho biết đã triệu tập nhiều người liên quan đến sự việc hành hung 1 thiếu nữ tại quán trà sữa tại P.10, Q. Tân Bình.
Nạn nhân Trúc bị cắt tai, rạch mặt... đang điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy

Sáng 4/4, lãnh đạo Công an Q. Tân Bình cho biết, hiện vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra. Công an sẽ tiếp tục triệu tập những người liên quan để làm rõ nguyên nhân sự việc và vai trò của từng người liên quan đến sự việc.

Trước đó, trong ngày 3/4, Công an Q. Tân Bình đã triệu tập, mời lên làm việc 15 người, trong đó có Phan Thị Cẩm Hằng (SN 1999, ngụ Q. Tân Bình, được cho là người cầm đầu).

Về nguyên nhân dẫn tới sự việc hành hung chị Nguyễn Thị Ngọc Trúc (SN 2001, ngụ Q. Tân Bình), theo lời khai của Hằng và những người liên quan, bước đầu Công an xác định là mâu thuẫn cá nhân giữa chị Hằng và Trúc chứ không phải do chị T. tố cáo người lấy xe của bạn mình nên dẫn tới bị đánh.

Trong khi đó, chị Trúc cho rằng, chị bị đánh là do chị làm chứng về vụ việc bạn của Hằng lấy một chiếc xe máy của một người bạn khác đem đi rao bán.

Mâu thuẫn cá nhân

Theo thông tin điều tra ban đầu, vào tháng 1/2017, Triệu Long (tên thật là Mai Đinh Long, SN 2000, ngụ Q. Tân Bình) bị Công an Q. Tân Bình bắt giữ về hành vi cướp giật tài sản. Vào thời gian này, Long nhờ Nam Heo (tên thật là Nguyễn Hoàng Tuấn, SN 1999, ngụ Q. Bình Tân) mang xe máy của mình về cho gia đình.

Tuy nhiên, Tuấn đã không làm theo ý Long mà dùng xe để đi lại và bị hư hỏng. Được tại ngoại, Long gặp Tuấn để lấy lại xe thì biết xe bị hư. Sau đó, Long sửa xe hết 1,2 triệu đồng và yêu cầu Tuấn trả tiền. Long nhờ một người bạn tên Phụng (SN 2000, ngụ Q. Tân Bình, bạn trai của Nguyễn Thị Ngọc Trúc) đòi giúp.

Tới tối 30/3, Phụng cùng đồng bọn thấy Tuấn đang đứng trước nhà bạn gái của Phan Phi Hùng  (SN 2001, em trai Phan Thị Cẩm Hằng) trên đường Lạc Long Quân (phường 10, quận Tân Bình) nên đến đòi lại tiền. Không có tiền trả, Tuấn bị Phụng đánh vào mặt.

Nhiều người liên quan đến sự việc được Công an triệu tập mời lên làm việc

Tuấn được Hùng chở xe máy về nhà người thân trên đường Trần Văn Quang (P.10, Q. Tân Bình) thì bị nhóm Phụng truy đuổi. Khi thấy người thân của Tuấn, nhóm Phụng rút lui.

Hay tin em trai bị truy đuổi, Hằng đã cùng người thân tìm đến nơi để nói chuyện.

Gặp nhau, Hằng không gặp được Phụng mà chỉ gặp được chị Trúc (là bạn gái Phụng). Trong lúc nói chuyện, Trúc bị cho rằng có lời lẽ xúc phạm nên Hằng đã đánh một cái vào mặt.

Ít phút sau đó, Trúc kêu gọi một nhóm thanh niên kéo sang nhà người thân của Hằng để nói chuyện làm rõ trắng đen nhưng không gặp. Sau đó, Trúc cùng nhóm thanh niên quay trở về quán trà sữa trên đường Ni Sư Huỳnh Liên, phường 10, quận Tân Bình.

Biết tin Trúc sang nhà nói chuyện, Hằng rủ thêm 3 người khác tên Hiếu, Long, Phát (chưa xác định lai lịch) kéo sang quán trà sữa nơi Trúc đang có mặt.

Tại đây, cả 2 bên xảy ra mâu thuẫn, cự cãi, Hằng dùng miếng vỡ ly thủy tinh đánh vào người Trúc. Sau khi Trúc gục, nhóm di chuyển khỏi hiện trường. Hằng khai chỉ nhớ rõ dùng mảnh thủy tinh rạch trúng 2 hoặc 3 nhát vào mặt của Trúc.

Hiện vụ việc Công an đang tiếp làm rõ vai trò của từng người và chờ kết quả giám định thương tích của nạn nhân để xử lý những đối tượng liên quan theo quy định của pháp luật.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet