Tình tiết mới vụ nghi án cha giết 2 con rồi tự tử

Uyên Châu

Lãnh đạo Công an tỉnh An Giang cho biết đang giám định lá thư tại hiện trường và khẩn trương làm rõ nguyên nhân cái chết trong vụ 3 cha con tử vong vào sáng 5/6.
Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường. Ảnh congan.angiang.gov.vn

Theo đại tá Lê Văn Tiền - Phó giám đốc Công an tỉnh An Giang, qua khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi cho thấy anh Bình đã dùng dao cắt đứt 2 động mạch chủ ở 2 cánh tay rồi treo cổ chết trên lầu ở nhà riêng. Tại hiện trường, có một lá thư tuyệt mệnh được cho là anh Bình viết trước khi chết.

Đại tá Tiền cho biết: “Hiện chúng tôi đang làm rõ nguyên nhân cái chết của hai cháu - con anh Bình. Khi mổ tử thi, phát hiện cả hai cháu có dấu hiệu bị bóp cổ. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn phải giám định xem hai cháu có bị đầu độc hay không. Theo nội dung thư tuyệt mệnh thì anh Bình ghen tuông nên quẫn trí. Chúng tôi cũng đang trưng cầu giám định lá thư được phát hiện tại hiện trường có phải là chữ viết của anh Bình hay không”.

Được biết, trước khi tự tử, anh Bình có đăng lên mạng xã hội facebook một status đầy thất vọng và chán trường về cuộc sống hiện tại. Anh tố vợ ngoại tình và nhắn nhủ người vợ ráng hãy sống tốt thời gian còn lại.

Trước đó, khoảng 8h sáng ngày 5/6, ông T. (cha vợ anh Bình) đến thăm cháu thì thấy cửa đóng. Thấy khả nghi, ông nhờ hàng xóm đến phá cửa, phát hiện hai cháu (8 tuổi và 5 tuổi) nằm chết.

Ông T. chạy lên lầu thì thấy Bình chết trong tư thế treo cổ, tay và chân có nhiều vết thương. Ông T. gọi cho con gái và báo công an.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với các phòng nghiệp vụ, Công an tỉnh, Công an thành phố Long Xuyên và các ngành chức năng tổ chức bảo vệ và khám nghiệm hiện trường.

 

 

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet