Tình tiết mới vụ "thi thể nam giới phân hủy giấu trong tủ"

Uyên Châu

Do thi thể nạn nhân bị phân hủy nặng nên công an vẫn đang tiếp tục xác minh làm rõ danh tính và lấy lời khai của nhân chứng.
Lực lượng chức năng tại hiện trường

Liên quan đến vụ “thi thể thể nam thanh niên phân hủy trong tủ”, công an TP.HCM phối hợp công an huyện Hóc Môn lấy lời khai các nhân chứng liên quan đến vụ án này.

Theo người dân, ông P. chủ phòng trọ nơi phát hiện thi thể nam thanh niên, trong sáng ngày 16/8 vẫn có mặt ở phòng này rồi sau đó dời đi. Do thi thể nạn nhân bị phân hủy nặng nên công an đang tiếp tục xác minh làm rõ danh tính. Công an tình nghi nam thanh niên chết trong tủ không phải chủ phòng trọ và đang cố gắng liên lạc với ông P. để làm rõ sự việc.

Trước đó, sau mấy ngày không ở nhà do giận nhau với chồng, người phụ nữ khoảng 30 tuổi về phòng trọ trên đường Phan Văn Hớn (ấp 3, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn) thì phát hiện mùi xú ế, hôi thối.

Tưởng con vật gì chết, người phụ nữ tìm kiếm khắp nhà. Khi vừa mở chiếc tủ trong căn phòng thì chị hoảng hốt phát hiện thi thể một người đàn ông đang trong quá trình phân hủy nặng, xung quanh có nhiều vết máu nên hô hoán kêu cứu.

Lực lượng chức năng huyện Hóc Môn đã có mặt phong tỏa hiện trường, khám nghiệm, điều tra nguyên nhân. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet