Tình trạng 8 người trong vụ sập nhà 43 Cửa Bắc

Hoàng Nam

Theo Công an phường Trúc Bạch, đến thời điểm này chỉ còn một phụ nữ vẫn bị mắc kẹt trong đống đổ nát. Công tác cứu hộ vẫn đang được triển khai tích cực.
Các nạn nhân được đưa ra khỏi hiện trường.

Theo báo cáo của Công an phường Trúc Bạch (quận Ba Đình, Hà Nội), ngôi nhà bị sập là cơ sở Nem Xuân Dần do ông Trần Anh Tuấn (SN 1964, trú tại Hàm Long, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) làm chủ. Danh sách đăng ký tạm trú cửa hàng có 8 nhân viên, 6 nam, 2 nữ gồm: Nguyền Vĩnh Đua (SN 1983); Trần Văn Dần (SN 1986); Nguyễn Hồng Chiến (SN 1999); Nguyễn Văn Thăng (SN 1998); 4 người bị kẹt lúc nhà sập là Nguyễn Văn Thành; Nguyễn Văn Quang; Nguyễn Thị Hằng và Nguyễn Thị Thoa. 

Theo lực lượng cứu hộ, vẫn còn một phụ nữ nữa vẫn kẹt lại trong hiện trường.

Trong số 8 người này, anh Nguyễn Vĩnh Đua đã được đưa đến Bệnh viện Xanh-pon cấp cứu, anh Dần, Chiến, Thăng được lực lượng cứu hộ đưa ra khỏi hiện trường an toàn. Trong số 4 nạn nhân còn lại mắc kẹt trong đống đổ nát thì có 3 người đã được đưa ra ngoài trên cáng cứu thương và đưa lên xe cứu thương chở đi. Tính đến thời điểm hiện tại, chị Hằng là người cuối cùng vẫn mắc kẹt trong đống đổ nát.

Trước đó, vào khoảng 3h30' sáng ngày 4/8, căn nhà số 43 Cửa Bắc (phường Trúc Bạch, quận Ba Đình) bất ngờ đổ sập, 4 người do không chạy kịp ra ngoài nên đã bị mắc kẹt lại trong đống đổ nát. Lực lượng cứu hộ đã huy động rất nhiều người đến hiện trường để cứu các nạn nhân gặp nạn.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet