Toạ đàm "Tích hợp an ninh mạng thành một quy trình kinh doanh quan trọng" diễn ra ngày 9/11

H.A.H

Hội nghị Quốc gia An ninh mạng 2017 sắp diễn ra ngày 9/11 tới đáng chú ý có phiên tọa đàm lãnh đạo cấp cao “Tích hợp an ninh mạng thành một quy trình kinh doanh quan trọng - những cái nhìn sâu sắc từ thực tiễn triển khai”.

Sắp tới ngày 09/11/2017 tại TP.HCM Hội nghị Quốc gia An ninh mạng 2017 (National Cyber Security Summit & Expo 2017).

Sự kiện do Cục An ninh mạng - Bộ Công An; Cục An toàn thông tin - Bộ Thông tin và Truyền thông; Cục Quản lý mật mã dân sự và Kiểm định sản phẩm mật mã - Ban Cơ yếu chính phủ và Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế (IDG ASEAN) phối hợp tổ chức.

Dự kiến Hội nghị gồm 4 báo cáo chính, 11 bài trình bày với sự tham gia của 250 chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực an toàn, an ninh thông tin, xoay quanh chủ đề chính “Xây dựng hệ thống an ninh mạng và an toàn thông tin trong kỷ nguyên vạn vật kết nối Internet”.

Đáng chú ý là theo Tạp chí An toàn thông tin, Hội nghị sẽ diễn ra phiên tọa đàm lãnh đạo cấp cao “Tích hợp an ninh mạng thành một quy trình kinh doanh quan trọng - những cái nhìn sâu sắc từ thực tiễn triển khai” với sự chủ trì của Đại tá Vũ Văn Xứng, Cục trưởng Cục Quản lý mật mã dân sự và Kiểm định sản phẩm mật mã, Ban Cơ yếu Chính phủ.

Phiên tọa đàm hứa hẹn sẽ mang đến những nhận định, đánh giá và dự báo xu thế về giải pháp công nghệ an ninh mạng tiên tiến nhất, là cơ sở để các tổ chức, doanh nghiệp nâng cao an toàn thông tin và bảo mật dữ liệu trong bối cảnh an toàn thông tin diễn biến phức tạp như hiện nay.

cybersecurity_boards-100623183-primary.idge_.jpg

Hội nghị An ninh mạng 2017 là một trong những sự kiện lớn, uy tín nhất trong khu vực và Việt Nam dành cho các tổ chức chính phủ, tổ chức tài chính ngân hàng, viễn thông và các doanh nghiệp, các chuyên gia công nghệ, chuyên gia tư vấn bảo mật và an toàn, an ninh thông tin cùng tham gia thảo luận và đề xuất các giải pháp xây dựng hệ thống bảo mật và an toàn thông tin hiệu quả, giúp các tổ chức chủ động trước các nguy cơ mất an toàn, an ninh thông tin đang diễn ra ngày một phức tạp tại thị trường Việt Nam.

Sự phát triển mạnh mẽ của CNTT hiện nay, có hàng tỷ người kết nối với mạng Internet và Công nghệ Vạn vật kết nối (IoT) đang là một xu hướng công nghệ quan trọng, được kỳ vọng sẽ mang đến vô số các cơ hội lớn cho Việt Nam trong việc hội nhập hiệu quả với nền kinh tế thế giới.

Bên cạnh Hội nghị, Triển lãm công nghệ bảo mật mạng sẽ mang lại cho người tham quan cơ hội tiếp cận và trải nghiệm các sản phẩm, giải pháp bảo mật hiện đại, độc đáo từ các tập đoàn công nghệ hàng đầu.

  • Tag:
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet