Tòa tháp Bitexco là một trong "10 điểm tham quan hấp dẫn nhất" tại TP.HCM

Đông Hường

Tòa tháp tài chính Bitexco vừa được chứng nhận là một trong “10 điểm tham quan hấp dẫn nhất” của TP.HCM năm 2016. Đây là năm thứ 3 liên tiếp tháp tài chính Bitexco nhận được giải thưởng này.

Quyết định số 166/QĐ-SDL ký ngày 23 tháng 3 năm 2017 của Sở Du Lịch TP.HCM 

Đây là giải thưởng do Sở Du Lịch TP.HCM phối hợp với Hiệp hội Du lịch Thành phố tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh những doanh nghiệp đã có đóng góp tích cực vào sự phát triển hiệu quả của ngành du lịch thành phố. Với giải thưởng này, tháp tài chính Bitexco tiếp tục khẳng định vị trí, giá trị hàng đầu trong sứ mệnh thu hút, truyền tải hình ảnh đẹp và hiện đại của TP.HCM đến với du khách trong và ngoài nước. 

Saigon Skydeck có trang bị 6 ống nhòm tầm xa nhằm hỗ trợ tầm nhìn cho du khách tham quan

 Đài quan sát Saigon Skydeck nằm tại lầu 49 của tháp tài chính Bitexco ở độ cao 179m. Tại đây thu hút lượng lớn khách du lịch mà chủ yếu là khách nước ngoài. Lượng khách trung bình 1 ngày hiện nay của đài quan sát là 600 khách. Ngoài tiện ích được ngắm quang cảnh toàn thành phố và toàn bộ con sông Sài Gòn uốn lượn 360 độ, du khách còn được sử dụng các tiện ích và dịch vụ khác như hệ thống 6 ống nhòm tầm xa có khả năng quay ngang đến 360 độ và quay lên xuống góc 50 độ, hệ thống 6 màn hình thông tin cảm ứng.

Trên màn hình mỗi máy là hình ảnh tương ứng với khung cảnh bên ngoài, khi du khách đứng tại vị trí đặt máy. Trên màn hình sẽ có các điểm hiển thị mà khi du khách dùng tay kích hoạt, thông tin chi tiết về một địa điểm danh lam thắng cảnh hoặc di tích lịch sử sẽ hiện ra. Ngoài ra, còn có khu vực chụp hình lưu niệm lấy ngay, khu vực bán hàng lưu niệm với những sản phẩm quảng bá cho du lịch Việt Nam và tòa nhà.  

Đài quan sát Saigon Skydeck tại tháp tài chính Bitexco mở của từ 9:30 sáng đến 9:30 tối từ thứ hai đến chủ nhật hàng tuần

Giá vé vào cổng: Người lớn:200.000 đồng/vé. Trẻ em từ 4 đến 12 tuổi: 130.000 đồng/vé. Người lớn trên 65 tuổi: 130.000 đồng/vé. Miễn phí vé cho trẻ em dưới 3 tuổi

Tòa nhà tài chính Bitexco tọa lạc tại quận trung tâm kinh tế và giải trí của TP.HCM, là dự án thương mại độc đáo nhất tại Việt Nam hiện nay. Tòa tháp cao 262 mét này được xây dựng không chỉ đơn thuần là một tòa nhà được bọc bởi kính và thép, mà còn là biểu tượng cho vẻ đẹp và sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế của TP.HCM, vùng kinh tế trọng điểm của Việt Nam. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet