Toát mồ hôi tham dự màn nhảy đông kỉ lục

Phạm Thơm

Infonet - Hàng nghìn người, phần lớn là các bạn trẻ đổ đến Quảng trường Sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình tham dự chương trình “Hãy cùng hát vang” nhân kỉ niệm Giải phóng Thủ đô 10/10 khiến tình trạng chen lấn, xô đẩy và chặt chém xảy ra.

Diễn ra vào chiều 7/10, dự kiến có khoảng 20.000 – 30.000 người tham gia cùng hát và nhảy. Với các màn trình diễn độc đáo như hiphop, flashmob, khiêu vũ thể thao, tâng bóng nghệ thuật ... Nằm trong chuỗi sự kiện kỉ niệm ngày Giải phóng Thủ đô 10/10, thành phố vì hòa bình, chương trình kì vọng lập kỉ lục Guinness về số người tham gia đông nhất.

Lượng người đổ đến Sân Vận động Mỹ Đình lớn khiến giao thông hỗn loạn, các bãi gửi xe được dịp chặt chém với giá 20.000 đồng/xe, tình trạng chen lấn, xô đẩy đã xảy ra bên dưới khán đài.

 
 Chiều 7/10 hàng nghìn người đổ đến Quảng trường Sân Vận động Quốc Gia Mỹ Đình tham dự chương trình " Hãy cũng hát vang" khiến tình trạng chen lấn, xô đẩy bân dưới khán đài đã xảy ra.
 
 Mướt mải mồ hôi để "ngó" các màn trình diễn trong chương trình.
 
 Các bãi gửi xe được dịp hốt bạc với giá 20.000 đồng/xe.
 
 Giao thông trở lên hỗn loạn, lộn xộn vì số người đổ đến Sân vận động lớn.
 
 
 
 Các màn nhảy flashmob, hiphop, ... tạo không khí náo nhiệt 
 
 Màn trình diễn của RAH!BBC (beatboxing) - nghệ thuật dùng miệng giả âm thanh xung quanh như tiếng động vật, tiếng đàn, tiếng trống đang gây sốt trong giới trẻ hiện nay.
 
 Màn khiêu vũ thể thao của những vũ công nhí khá hấp dẫn.
 
 Tâng bóng nghệ thuật do câu lạc bộ Football Freestyle ATW thể hiện khéo léo.
 
 Sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng như Minh Quân, Anh Khang, Thái Thùy Linh cũng làm không khí chương trình thêm nóng hơn.
 
 
 
 Nhảy tập thể với sự tham gia của các nhóm nhạc nổi tiếng, ca sĩ bên dưới khán đài các bạn trẻ hò reo, cổ vũ nhiệt tình bất chấp cảnh chen chúc, nóng nực.
 
 Cuối cùng là màn thả bóng gắn biểu tượng chim bồ câu hướng về một thành phố vì hòa bình, yêu thương, chia sẻ.
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet