Tội ác của người chồng chém vợ dã man ở Hà Nội

Tân Trường

Vì chồng thường xuyên ghen tuông, đánh đập nên chị Dậu làm đơn ly hôn. Níu kéo tình cảm không được, Thắng đã ra tay hạ sát vợ dù đã có chung với mình 2 mặt con.

Kẻ máu lạnh “mưa dao” vào người vợ…

Theo người dân thôn Gia Hòa, thị trấn Phúc Thọ, huyện Phúc Thọ, Hà Nội phản ánh, vào khoảng 13h ngày 21/8, mọi thảng thốt nghe tiếng kêu cứu của chị Tô Thị Dậu 23 tuổi ở nhà mẹ đẻ bà Tô Thị Tạo (54 tuổi, thôn Gia Hòa). Nghe tiếng kêu cứu của nạn nhân, mọi người liền chạy tới.

Khu vực hiện trường xảy ra vụ án mạng.

Nhưng khi mọi người chạy tới nơi thì tiếng kêu cứu mỗi lúc một yếu dần. Khi mọi người chạy đến thì thấy chị Dậu đang nằm dưới đường liên thôn hứng chịu “mưa dao” từ tay Hà Quang Thắng (28 tuổi, ở xã Trạch Mỹ Lộc, huyện Phúc Thọ - chồng chị Dậu). Khi người chồng 28 tuổi dừng tay cũng là lúc chị Dậu nằm im lịm.

Người dân nhanh chóng đưa chị Dậu đi cấp cứu, nhưng vết thương quá nặng, chị đã không qua khỏi. Sau đó, người dân liền báo cơ quan công an về vụ việc. Nhận được tin báo, cơ quan công an đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, thu thập thông tin, chứng cứ phục vụ cho công tác điều tra.

Nạn nhân bị chồng "mưa đao" vào người tử vong.

Nguyên nhân ban đầu được xác định, do Hà Quang Thắng thường xuyên ghen tuông, đánh vợ nên chị Dậu làm đơn ly hôn. Níu kéo tình cảm không được, Thắng đã ra tay hạ sát vợ đã có chung với mình 2 mặt con.  Giết hại vợ xong và biết không còn đường trốn thoát nên đến chiều ngày 21/8, Thắng đã ra Công an huyện Phúc Thọ, Hà Nội đầu thú.

Em Nguyễn Tuấn Minh (17 tuổi, chứng kiến vụ việc) cho biết: “Khi đó tôi thấy Thắng cầm dao đuổi vợ từ nhà ra ngoài cổng. Chị Dậu có chạy, nhưng không may bị ngã xuống đường và người chồng đã dùng dao chém vào người vợ. Trước khi xảy ra vụ việc, có 2 người bạn của chị Dậu một nam và một nữ đến can ngăn thì có một người bị thắng chém trọng thương vào tay.

… con rể nhiều lần đánh mẹ, giết vợ

Người dân ở gần nhà nạn nhân cho biết, Thắng chửi, đánh vợ xảy ra như cơm bữa. Không chỉ có vậy, Thắng còn đánh cả mẹ vợ và khoảng 20 ngày trước khi xảy ra vụ việc, nam thanh niên 28 tuổi này từng đột nhập vào nhà mẹ vợ trong đêm bóp cổ, túm tóc đập đầu bà Tạo xuống sàn nhà và phải đưa đi cấp cứu. Bà Tạo mới ra viện được 15 ngày thì xảy ra án mạng.

Ngôi nhà nơi nạn nhân ở.

Thắng kết hôn với chị Dậu, khi kết hôn với nhau Thắng đến nhà vợ ở rể, vì nhà vợ chỉ có 2 mẹ con. Mới ở rể Thắng tỏ là người hiền lành, gần gũi mọi người xunh quanh. Nhưng một thời gian sau anh này hay ghen, bốc đồng và chửi bới đánh vợ.

Sau Tết Nguyên đán năm 2016, chị Dậu làm đơn ly hôn vì không chịu được tính hay ghen. Đôi vợ chồng đã sống ly thân với nhau được vài tháng thì xảy ra vụ án mạng đau lòng này. Chị Dậu sinh cho thắng được 1 trai, 1 giá và đứa con gái đầu lòng năm nay 5 tuổi, cậu con trai mới 2 tuổi.

Bà Tạo đang điều trị tại Trạm ý tế Phúc Thọ, Hà Nội.

Đang điều trị ở Trạm y tế thị trấn Phúc Thọ, bà Tạo như người mất hồn, nhưng vẫn cố nén nỗi đau chia sẻ: “Tôi chỉ có mỗi đưa con gái là chỗ dựa, cứ nghĩ nó lấy được chồng là yên thân, ai ngờ lấy phải người chồng không ra gì, nên cả nó đều khổ”.

“Từ khi lấy thằng Thắng, con gái tôi chưa khi nào được yên thân. Con gái tôi thường xuyên phải chịu đòn roi vô cớ vì chồng ghen. Khi thì bị chửi đánh ngoài đường, khi thì ở nhà, có khi đánh cả ở công ty nơi con tôi đang làm khiến nó xỉu phải đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Nó đánh chửi vợ đã đành, đằng này cả tôi cũng bị nó đánh cách đây hơn 20 ngày phải nhập viện khi bị toác đầu”, bà Tạo gạt nước mắt nói.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet