Tới lượt công ty tài chính nhảy vào thị trường bảo hiểm

Nguyễn Tuân

Thị trường bảo hiểm vốn dĩ đã cạnh tranh khốc liệt buộc các doanh nghiệp tham gia phải đưa ra những sản phẩm mang tính khác biệt.

Mới đây, Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng  (FE Credit) công bố cùng lúc 3 gói sản phẩm bảo hiểm gồm: Gói bảo vệ sức khỏe toàn diện; Gói bảo vệ khỏi bệnh hiểm nghèo; và Gói bảo vệ khỏi bệnh ung thư.

Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng, nhưng FE Credit lại không phải là đối thủ đáng gờm trên thị trường bảo hiểm nên công ty đã chọn thị trường ngách, đó là kết hợp với thế mạnh của mình trong lĩnh vực tiêu dùng.

Cụ thể, theo công bố của FE Credit, từ ngày 22/11/2017 đến 07/02/2018, công ty triển khai chương trình “Bảo Vệ Trọn Vẹn, Vui Cùng Samsung”dành riêng cho khách hàng và người thân của khách hàng tham gia các gói bảo hiểm toàn diện trên, mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu ngay chiếc điện thoại Samsung Galaxy J7 Prime và nhiều quà tặng khác.

Cụ thể, các khách hàng tại Tp.HCM chọn mua một trong ba gói sản phẩm bảo hiểm được FE Credit thiết kế dành riêng cho họ, sẽ có cơ hội tham gia các chương trình quay số để tìm ra chủ nhân của các giải thưởng đặc biệt, bao gồm: 6 điện thoại  Samsung Galaxy J7 Prime; 24 phiếu mua hàng tại siệu thị Co.opmart trị giá 500.000 đồng/phiếu; 30 thẻ cào điện thoại 100.000 đồng/thẻ.

FE Credit cho biết, gói bảo vệ sức khỏe toàn diện có số tiền bảo hiểm 50 triệu đồng/năm; Gói bảo vệ khỏi bệnh hiểm nghèo có số tiền bảo hiểm 330 triệu đồng/năm; và gói bảo vệ khỏi bệnh ung thư có số tiền bảo hiểm lên đến 750 triệu đồng/năm.

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet