Tôn Ngộ Không múa gậy trên đường phố kiếm hàng chục triệu mỗi tháng

Xuân Phú

Là nghề làm thêm nhưng với tài đi cà kheo và năng khiếu biểu diễn đường phố, chàng Tôn Ngộ Không "Việt Nam" đã kiếm hàng chục triệu mỗi tháng.
Mới xuất hiện khoảng 2 tháng trở lại đây nhưng chàng Tôn Ngộ Không "Việt Nam" đã thu hút được rất nhiều sự chú ý mỗi khi xuất hiện trên đường phố Hà Nội.
Nê Na (SN 1994), chàng trai đến từ Đông Hưng (Thái Bình) với tài năng đi cà kheo đã đóng giả Tôn Ngộ Không với màn múa gậy và biểu diễn nghệ thuật trên đường phố.
Tập đi cà kheo khoảng 10 năm trước từ các clip trên youtube, dần dần Nê Na thành thạo và có thể đi trên cà kheo cao một cách nhẹ nhàng như nhảy múa trên đôi chân thật.
Tuy nhiên, vào thời điểm đó, việc một cậu bé mới ngoài 10 tuổi tập đi cà kheo đã khiến Nê Na nhiều lần phải trả giá.
"Thời kỳ đầu mới tập, em cảm giác như mình đang đi trên mây, mấy lần bị ngã sưng cả chân nhưng một thời gian sau cũng thành quen và thấy đi thích môn chơi này" - Nê Na chia sẻ.
Chàng Tôn Ngộ Không này cho biết thêm, hàng ngày thường đi quanh một số khu vui chơi công cộng, trường học biểu diễn, mỗi ngày trung bình cũng kiếm được khoảng 500.000 đồng, hôm nào nhiều thì được khoảng 700.000 đồng.
Được biết, trước khi làm nghề này, Nê Na đã có thời gian làm nhiều việc khác ở Hà Nội như phụ bán hàng phở, thợ xây...
Tôn Ngộ Không "Việt Nam" đang biểu diễn võ say trên đường phố Hà Nội.
Mỗi khi xuất hiện, Tôn Ngộ Không thu hút được rất nhiều sự chú ý của mọi người xung quanh.
Nê Na chia sẻ thêm, ngoài thời gian đi biểu diễn, "chú khỉ" này còn đi khắc hoa quả để kiếm thêm thu nhập. Công việc của chàng trai này đặc biệt bận rộn vào dịp lễ, tết khi lịch biểu diễn kín đặc mà khách hàng đặt hoa quả khắc lại nhiều.
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet