Tổng thống Colombia “sốc” sau sự cố trao nhầm Hoa hậu Hoàn vũ 2015

Tuệ Minh (lược dịch)

Tổng thống Colombia hôm qua (21/12) cho biết đã rất sốc khi Hoa hậu nước này đã giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2015 nhưng ngay lập tức lại bị tước trên sân khấu. Ông còn khẳng định đối với đất nước Colombia thì cô vẫn là người chiến thắng.

Tổng thống Juan Manuel Santos trả lời kênh Radio Nacional, cho hay: “Tôi đang xem chung kết Hoa hậu Hoàn vũ với cả gia đình. Chúng tôi đã ăn mừng chiến thắng khi người dẫn chương trình đọc tên Hoa hậu Colombia năm thứ hai liên tiếp. Đối với tôi, nữ hoàng vẫn là Hoa hậu Colombia. Họ đã đặt vương miện trên đầu cô ấy, những bức ảnh đã chứng minh điều đó. Là một người Colombia, cô ấy vẫn là Hoa hậu Hoàn vũ 2015”.

Hoa hậu Colombia chỉ được đội vương miện chưa đầy một phút

Ông Santos là một trong hàng triệu người xem trực tiếp chung kết Hoa hậu tối Chủ nhật. Khi chủ nhân mới của vương miện hoa hậu đang bước đi những bước đầu tiên và gửi lời chào tới khán giả và người hâm mộ thì người dẫn chương trình Harvey lại buộc phải thừa nhận ông đã đọc sai tên người chiến thắng.

Tổng thống Colombia gọi đây là một sự cố “quá sốc”. Ông nói: “Nữ hoàng của chúng tôi quá tuyệt vời, cô ấy trông rất thu hút. Đây là một sự thất vọng lớn khi người dẫn chương trình chuyên nghiệp lại mắc lỗi ngớ ngẩn như vậy”.

Năm ngoái, Tổng thống Colombia đã có cơ hội ăn mừng khi Hoa hậu Paulina Vega Dieppa giành danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ 2014.

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin Straits Times, một nhật báo khổ rộng tiếng Anh, được xuất bản tại Singapore, có chủ sở hữu là Singapore Press Holdings (SPH). Đây là tờ báo lâu đời nhất và cũng có doanh số bán cao nhất nước, trong đó ấn bản chủ nhật Sunday Times có lượng lưu hành đến gần 365.000 bản.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet