Tổng thống Pháp lần đầu xuất hiện cùng ‘người tình’ xinh đẹp

PHẠM KHÁNH (Lược dịch)

Theo Telegraph, hôm 18/6, Tổng thống Pháp Francois Hollande và nữ diễn viên Julie Gayet lần đầu cùng xuất hiện tại một sự kiện. Truyền thông Pháp cho rằng hai người đang dần công khai mối quan hệ.
Đó là lễ kỉ niệm 75 năm ngày cựu Tổng thống Charles de Gaulle kêu gọi toàn dân Pháp kháng chiến chống Đức.
Tổng thống Pháp Francois Hollande và nữ diễn viên Julie Gayet tại lễ kỉ niệm 75 năm ngày cựu Tổng thống Charles de Gaulle kêu gọi toàn dân Pháp kháng chiến chống Đức.

Đây là lần đầu tiên bà Julie Gaylet xuất hiện trong một buổi lễ chính thức có sự tham gia của Tổng thống Pháp Francois Hollande.

Mặc dù tại sự kiện, bà không đứng gần ông Hollande, nhưng nhiều phương tiện truyền thông vẫn khẳng định, bà đang dần hiện diện với tư cách là “đệ nhất tình nhân” nước Pháp.

Tổng thống Pháp Francois Hollande bắt tay các cựu binh.

Tuy nhiên, Điện Elysée (Dinh Tổng thống Pháp) cho hay, lý do duy nhất bà Gayet xuất hiện tại sự kiện hôm qua (18/6) ở Valerien, phía tây Paris là hộ tống ông nội của bà, một cựu binh chống Đức. Trước đây, bà chưa bao giờ tham dự sự kiện này.

 Nữ diễn viên Julie Gayet hộ tống ông nội, một cựu binh Pháp tới sự kiện.

Hồi cuối tháng 1/2014, báo chí Pháp cho rằng Julie Gaylet đang hẹn hò với Tổng thống Pháp, đặc biệt là sau khi ông Hollande tuyên bố chi tay với bạn gái lâu năm Valérie Trierweiler.

Mặc dù nhiều tờ báo còn công bố những bức ảnh cho biết cặp đôi bí mật gặp nhau, tuy nhiên, cho đến nay vẫn chưa có một thông tin chính thức nào về mối quan hệ của họ.

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin từ trang điện tử của tờ Telegraph (Anh), một nhật báo khổ rộng phát hành buổi sáng hàng ngày tại Vương quốc Anh và nhiều quốc gia khác. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet