Tống tiền nữ đồng nghiệp sau khi qua đêm cùng nhau

Uyên Châu

Sau khi qua đêm với đồng nghiệp, chị Thanh bị Nhũ gọi điện nhiều lần đe dọa nếu không cho mượn tiền thì sẽ đăng ảnh chụp lén chị lúc đang ngủ lên mạng xã hội cho nhiều người biết.
Tống tiền nữ đồng nghiệp sau khi qua đêm cùng nhau - ảnh 1
Nghi can Nhũ

Công an quận 1 (TP.HCM) cho biết đang tạm giữ Nguyễn Ngọc Nhũ (23 tuổi, ngụ Tiền Giang) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Trước đó, Nguyễn Ngọc Nhũ và chị Thanh (31 tuổi) làm chung tại nhà hàng trên đường Cống Quỳnh, (phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1). Tháng 9/2016, Nhũ và chị Thanh đi uống bia cùng nhau. Do có hơi men nên Nhũ thuê phòng ở khách sạn trên đường Nguyễn Cư Trinh (Nguyễn Cư Trinh, Quận 1) để cùng chị Thanh ngủ lại qua đêm.

Đến sáng hôm sau, Nhũ dùng xe máy chở đồng nghiệp về nhà hàng làm việc như bình thường. Đến ngày 21/11,  chị Thanh bị Nhũ gọi điện mượn 4 triệu và được đồng ý.

Tiếp đó, đến ngày 13/12, chị Thanh bị gọi điện mượn tiếp 6 triệu nhưng chị không cho mượn.

Để hù dọa nạn nhân, Nhũ liên tiếp nhắn tin, gọi điện đe dọa chị Thanh nếu không cho mượn tiền thì sẽ đăng ảnh chụp lén chị lúc đang ngủ lên mạng xã hội cho nhiều người biết. Lo sợ nên chị Thanh đồng ý đưa tiền với điều kiện phải xóa ảnh.

Chiều ngày 20/12, khi Nhũ nhận số tiền 6 triệu của người phụ nữ 31 tuổi tại quán cà phê trên đường Trần Hưng Đạo (Q.1) thì bị công an bắt quả tang.

Tại cơ quan điều tra, Nhũ khai do túng tiền nên mượn chị Thanh chứ không chụp hình khỏa thân.

*Tên nạn nhân đã được thay đổi

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet