Toyota ấn định thời gian ra mắt mẫu C-HR

Với nhiều nhận định tích cực sau khi giới thiệu bản concept C-HR tại triển lãm Geneva Motor Show 2016, Toyota đã đưa mẫu xe này vào sản xuất hàng loạt và sẽ chính thức bán ra tại quê nhà vào ngày 14/12/2016.

 


Toyota C-HR sẽ bắt đầu bán ra tại Nhật Bản vào ngày 14/12/2016.

Với kế hoạch này, Nhật Bản sẽ là thị trường đầu tiên trên thế giới phân phối mẫu xe này đến tay khách hàng. Sau đó, Toyota C-HR sẽ tiếp tục được giới thiệu tại thị trường châu Âu và Bắc Mỹ. Hãng xe Nhật vẫn chưa có kế hoạch giới thiệu chiếc Crossover cỡ nhỏ này đến thị trường Đông Nam Á trong năm 2016.

Mẫu xe này sẽ có 3 tùy chọn về động cơ.

Dự kiến, tại quê nhà Toyota C-HR sẽ được bán ra với 3 tùy chọn động cơ, gồm: phiên bản trang bị động cơ tăng áp 1.2 lít, phiên bản động cơ xăng hút khí tự nhiên 1.8 lít và phiên bản động cơ hybrid xăng-điện 1.8 lít. Phiên bản Toyota C-HR lắp động cơ tăng áp 1.2 lít phân phối tại châu Âu sẽ có công suất cực đại 114 mã lực, mô-men xoắn 185Nm kết hợp với hộp số tự động 6 cấp hoặc tùy chọn hộp số CVT. Động cơ xăng hút khí tự nhiên 1.8 lít có công suất 147 mã lực, mô-men xoắn 193Nm đi kèm hệ dẫn động cầu trước và hộp số CVT.

Phiên bản hybrid sẽ là sự kết hợp giữa động cơ xăng sản sinh công suất 97 mã lực, mô-men xoắn 142 Nm và động cơ điện có công suất 71 mã lực. Sức mạnh kết hợp sẽ được truyền tới hai bánh trước thông qua hộp số CVT.

Tại Mỹ, Toyota C-HR sẽ được bán ra vào mùa xuân năm 2017, trong khi đó Toyota Úc cũng xác nhận về việc giới thiệu mẫu xe này đến tay khách hàng trong năm 2017.

 

 

 

Nguồn: theo Otos.vn

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet