Toyota mở thêm đại lý và Trạm dịch vụ ủy quyền tại Thái Nguyên

Infonet -Ngày 8/10 Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) khai trương Chi nhánh đại lý và Trạm dịch vụ ủy quyền mới tại Thái Nguyên – Công ty TNHH Toyota Thái Nguyên, nâng tổng số đại lý trên toàn quốc lên con số 33.

Với số vốn đầu tư 30 tỷ đồng, sau 12 tháng xây dựng và hoàn thiện nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn mới nhất của Toyota toàn cầu về nhân lực, trang thiết bị nhà xưởng và cơ sở hạ tầng theo mô hình 2S (Service – Dịch vụ và Spare parts – Phụ tùng chính hãng), Toyota Thái Nguyên đã chính thức đi vào hoạt động tại đường Cách Mạng Tháng 8, phường Cam Giá, TP.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên, với tổng diện tích là 4.500m2, có khả năng  tiếp nhận 6.000 lượt xe/năm.

Toyota mở thêm đại lý và Trạm dịch vụ ủy quyền tại Thái Nguyên - ảnh 1
Toyota Thái Nguyên chính thức đi vào hoạt động

Toyota Thái Nguyên sẽ hoạt động như một Trạm dịch vụ ủy quyền của Toyota với đầy đủ các chức năng bảo dưỡng, sửa chữa ô tô và thay thế phụ tùng chính hiệu Toyota. Theo dự tính, sau 6 tháng hoạt động dưới hình thức Trạm dịch vụ ủy quyền, Toyota Thái Nguyên sẽ đi vào hoạt động như một đại lý chính thức của TMV, với đầy đủ các chức năng dịch vụ, phụ tùng và bán hàng.

Tính đến nay, ngoài trụ sở chính tại Vĩnh Phúc và 2 chi nhánh tại Hà Nội và TP.HCM, TMV đã có 27 đại lý chính thức, 7 chi nhánh đại lý và 2 trạm dịch vụ ủy quyền. 

Trong 8 tháng đầu năm 2012, các trạm dịch vụ của Toyota đã đón tiếp hơn 400.000 lượt xe vào làm dịch vụ và hơn 16.000 xe Toyota đã được giao đến tay khách hàng.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet