Toyota Prius 2016 'thay da, đổi thịt' có gì nổi bật?

Nga Ly

Để gây ấn tượng mạnh với khách hàng, hãng xe Nhật Bản lại tung ra hình ảnh về chiếc Toyota Prius 2016 với tông màu ngoại thất trắng tinh khôi, lịch lãm.

 

Toyota Prius 2016

Prius - mẫu xe lai xăng-điện ra đời cách đây 18 năm, trải qua 4 đời thế hệ, xe đã khẳng định được vị thế của mình khi chiếm tới một 1/2 trong tổng số xe của Toyota và có hơn 9 triệu lăn bánh trên toàn thế giới.

Sau khi gây ấn tượng với diện mạo ngoại thất màu đỏ tươi roi rói vừa ra mắt cách đó không lâu, đến ngày hôm nay chúng ta lại bắt gặp chiếc Toyota Prius khoác trên mình bộ bodykit mới với tông màu trắng tinh khôi lịch lãm đi kèm viền đỏ.

Toyota Prius 2016 thừa hưởng những thiết kế từ mẫu FCV concept và phát triển dựa trên hiệu suất và tính năng môi trường. Trong khi đó, phần đuôi xe vẫn giữ kiểu dáng đặc trưng của Prius. Tuy nhiên, nhiều người lại khẳng định rằng Prius 2016 chẳng khác nào phiên bản đương đại của mẫu xe Pontiac Aztek trong quá khứ.

Trên phiên Prius trắng độc đáo này, đầu xe với lưới tản nhiệt mờ, cánh gió phía sau, gương chiếu hậu bên trái tô điểm thêm tông màu nâu.

Xe sở hữu khối động cơ Atkinson (động cơ 5 thì) 1.8 lít công suất 97 mã lực và mô-men xoắn cực 142 Nm kết hợp một động cơ điện công suất 71 mã lực và mô-men xoắn cực đại 163 Nm, ngoài ra được trang bị một hệ thống treo mới.

Hình ảnh Toyota Prius 2016:

Nguồn ảnh: Paultan

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet