T.P Hà Nội gặp mặt 600 cán bộ cấp tướng Quân đội, Công an đã nghỉ công tác

Việt Hùng

Ngày 11/12, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ TP Hà Nội đã tổ chức gặp mặt cán bộ cấp tướng Quân đội, cán bộ cấp tướng Công an đã nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Toàn quốc kháng chiến (19/12/1946 - 19/12/2016).

Nguyên Tổng bí thư Lê Khả Phiêu tới dự. Nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh gửi lẵng hoa chúc mừng. 

Tại buổi gặp, thay mặt Thành ủy và lãnh đạo Thành phố, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải phát biểu khẳng định đây là dịp để Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô ôn lại giai đoạn lịch sử hào hùng của dân tộc và bày tỏ lòng biết ơn với những cống hiến đóng góp to lớn của toàn dân và các LLVT trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang. Động viên cổ vũ đội ngũ cán bộ và các tầng lớp nhân dân Thủ đô tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng, cùng nhau chung sức đồng lòng thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Thủ đô và đất nước trong giai đoạn mới.

T.P Hà Nội gặp mặt 600 cán bộ cấp tướng Quân đội, Công an đã nghỉ công tác - ảnh 1
Các đại biểu nguyên là cán bộ cấp tướng đã nghỉ công tác trên địa bàn Hà Nội tới dự buổi gặp mặt

Thay mặt các tướng lĩnh quân đội, phát biểu tại buổi gặp, Trung tướng, Anh hùng LLVT nhân dân Khuất Duy Tiến khẳng định, thế hệ của những người giữ vững nền độc lập như ông và các đồng đội về với cuộc sống đời thường luôn nhắc nhở nhau phải sống sao cho xứng đáng với truyền thống, phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, giáo dục thế hệ trẻ ăn quả nhớ kẻ trồng cây, trân trọng những thành quả của thế hệ đi trước. 

Cùng chương trình, Trung tướng Lê Thành, thay mặt các tướng lĩnh công an nguyện cùng với lực lượng công an hưu trí Thủ đô là chỗ dựa vững chắc, là cầu nối cơ sở cấp ủy với quần chúng nhân dân, cùng với các đồng chí đương chức giữ gìn trật tự an ninh cuộc sống bình yên của người dân Thành phố

  • Tag:
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet