TP HCM: Cháy công ty may mặc, công nhân nháo nhào bỏ chạy

Sỹ Đồng

Một đám cháy bất ngờ xảy ra trong phân xưởng may mặc của một công ty, khiến hàng trăm công nhân nhào nháo bỏ chạy ra ngoài.

Vụ cháy xảy ra khoảng 9h30 ngày 10/11, tại Công ty TNHH SX TM Tân Hưng Thịnh nằm trong KCN Tân Thới Hiệp (phường Hiệp Thành, quận 12).

Theo thông tin ban đầu, trong lúc làm việc, các công nhân ngửi thấy mùi khét. Chỉ ít phút sau đó ngọn lửa bùng phát dữ dội, công nhân hốt hoảng, nháo nhào bỏ chạy ra ngoài.

Đám cháy xảy ra trong phân xưởng may mặc của công ty Tân Hưng Thịnh 

Ngay sau đó, một số bảo vệ cùng lực lượng chữa cháy tại chỗ của công ty này nỗ lực dập lửa nhưng bất thành do vật liệu trong phân xưởng dễ bắt lửa.

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC quận 12 đã huy động hơn 5 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường triển khai công tác cứu hộ.

Sau gần 1 giờ, đám cháy cơ bản được khống chế, lực lượng PCCC tiếp tục phun nước làm nguội để tránh bùng phát trở lại.

Lực lượng PCCC quận 12 đã có mặt kịp thời dập tắt ngọn lửa, ngăn cháy lan sang các phân xưởng khác

Trao đổi với báo chí, đại tá Lê Tấn Bửu – Giám đốc Cảnh sát PCCC TP.HCM cho biết: Về cơ bản đám đám cháy đã được dập tắt, không có thiệt hại về người. 

Đến trưa nay công tác chữa cháy trong phân xưởng may mặc mới được hoàn tất

Ghi nhận tại hiện trường, khói đen bên trong kho hàng của công ty vẫn âm ỉ bốc lên cao, lực lượng chức năng vẫn đang phong tỏa hiện trường để xử lý vụ cháy.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được công an điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet