TP HCM: Cháy lớn tại khu nhà ăn của một công ty nước ngoài

Sỹ Đồng

Hơn 100 chiến sĩ đã dùng 23 xe chữa cháy nỗ lực dập tắt một đám cháy lớn xảy ra khu nhà ăn trên tầng 5 của Công ty Pou Yuen (quận Bình Tân). Vụ cháy khiến nhiều tài sản, vật dụng một hư hỏng nặng.

Cảnh sát PCCC TP HCM cho biết, lúc 11h ngày 28/8, một đám cháy lớn xảy ra tại khu nhà ăn của Công ty Pou Yuen (phường Tân Tạo, quận Bình Tân).

Cảnh sát PCCC nỗ lực dập tắt ngọn lửa tại tầng 5 của Công ty Pou Yuen ( ảnh: do Phòng Cảnh sát PCCC TP HCM cung cấp)

Sau khi nhận được tin báo, hơn 100 cán bộ, chiến sĩ thuộc các Phòng Cảnh sát PCCC quận Bình Tân, quận 12, huyện Củ Chi… cùng 23 xe chữa cháy đến hiện trường nỗ lực dập lửa. Khoảng hơn 1 giờ sau,  ngọn lửa cơ bản được khống chế.

Trả lời với báo chí, một vị đại diện Phòng Cảnh sát PCCC quận Bình Tân cho biết: “Đám cháy không gây thiệt hại về người, nhưng đã thiêu rụi 746m2 là khu nhà ăn của công ty, làm nhiều vật dụng và tài sản bị hư hỏng".

Hàng ngàn công nhân được sơ tán

Trước đó, vào sáng 28/8, bảo vệ của Công ty TNHH Pou Yuen Việt Nam phát hiện khói bốc lên nghi ngút khu nhà ăn tại tầng 5 của công ty này. Ngay sau đó, một số công nhân dập lửa bằng bình khí ga mini, tuy nhiên đám cháy bùng phát mạnh nên bất thành.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt phong tỏa hiện trường, tiến hành dập lửa, khám nghiệm điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet