TP HCM: Hiệp sĩ đường phố tìm chủ nhân của chiếc xe đạp thể thao bị bỏ quên

Sỹ Đồng

Anh Nguyễn Văn Ra (40 tuổi, quận Thủ Đức) làm nghề xe ôm và cũng là một hiệp sĩ đường phố, muốn nhờ báo chí đăng tìm chủ nhân của chiếc xe đạp thể thao có giá trị bị bỏ quên sau một vụ tai nạn.

Anh Ra cho biết, chiều ngày 19/8 đang lúc anh chờ khách tại đường Tô Viễn Diện ( phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức) thì có một người phụ nữ khoảng ngoài 50 tuổi hớt hả đến yêu cầu anh Ra chở đến giao Phạm Văn Đồng – Hiệp Bình (phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TPHCM).

Hơn nửa tháng nay, hiệp sĩ Nguyễn Văn Ra tìm chủ nhân có chiếc xe đạp thể thao bị bỏ quên trong vụ tai nạn

Trong quá trình chở đi, người phụ nữ này cho anh Ra biết là chồng mình đang đạp xe đạp (dạng thể thao) tập thể dục thì bị tai nạn giao thông.

Khi chở đến vị trí nói trên, người vợ gấp gáp gọi taxi đưa người chồng đến bệnh viện để cứu chữa. Còn chiếc xe đạp được anh Ra mang về nhà mình để giữ giùm với lời dặn: “Khi nào chồng ổn định thì xuống chỗ cũ để lấy xe đạp”.

Tuy nhiên, anh Ra cho biết: Chiếc xe đạp anh đã giữ đến nay đã gần nửa tháng nhưng chưa thấy chủ nhân đến lấy.

Nhân đây, anh Ra cũng muốn cung cấp số điện thoại cá nhân là:  0907.656.521 và địa chỉ: số 5, đường Tô Vĩnh Diện, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức để ai là chủ nhân chiếc xe đạp thể thao nói trên đến nhận lại.

Chiếc xe đạp thể thao có giá trị từ 2 - 5 triệu đồng

Được biết, Anh Nguyễn Văn cũng là một hiệp sĩ đường phố hơn 15 năm nay. Anh đã tham gia và phát hiện nhiều đối tượng trộm cắp, cướp giật tài sản của người dân. Không ít lần, truy đuổi các tên cướp giật, trộm cắp, anh Ra đã bị thương nặng.

Với những thành tích của mình, hiệp sĩ Nguyễn Văn Ra đã nhận được nhiều bằng khen, giấy khen của Lãnh đạo UBND, Công an TPHCM.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet