TP HCM: Hung thần container ép sát và cán tử vong một người đàn ông

Sỹ Đồng

Đang lưu thông trên đường, 2 người điều khiển 2 xe máy đã bị một chiếc container ép sát lề, làm họ ngã xuống đường. Trong đó, một người đàn ông bị cán qua người, tử vong tại chỗ.

Vụ tai nạn xảy ra khoảng hơn 8h sáng 25/9. Khi đó, xe container biển số 60C-291.30 đang chạy trên đường Nguyễn Duy Trinh hướng vòng xoay Phú Hữu về cảng Phú Hữu.

Hiện trường vụ tai nạn

Khi tới đoạn gần nhà thờ Phú Hữu (phường Phú Hữu, quận 9) đã ép 1 đàn ông khoảng 40 tuổi và 1 người phụ nữ đang điều khiển xe máy chạy cùng chiều, khiến 2 người này văng vào lề bên phải.

Vụ tai nạn đã khiến người đàn ông ngã ra đường bị bánh sau xe container này cán qua người tử vong tại chỗ, còn người phụ nữ ngã vào phía trong nên may mắn thoát nạn.

Sau khi gây ra tai nạn, tài xế container tiếp tục di chuyển, tuy nhiên nhiều người dân gần đó đã kịp lấy xe máy đuổi theo yêu cầu dừng xe, quay lại hiện trường.

Chiếc container gây tai nạn

Nhận tin báo, công an quận 9 đã đến khám nghiệm, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. Do trên người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân nên vẫn chưa xác định được danh tính.

Đến trưa nay cùng ngày, công an quận 9 mới khám nghiệm xong hiện trường.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet