TP HCM: Nữ công nhân bị cành cây rơi trúng người đã tử vong

Sỹ Đồng

Sau 1 ngày được cứu chữa tại Bệnh viện Chợ Rẫy, do vết thương quá nặng, nữ công nhân bị cành cây rơi trúng người đã tử vong.

Nạn nhân là chị Lâm Thị Diễm (SN 1992, quê Bạc Liêu). Sau khi bị cành cây rơi vào người, chị bất tỉnh tại chỗ và được đồng nghiệp đưa vào Bệnh viện đa khoa khu vực Thủ Đức trong tình trạng xuất huyết não nặng, gãy nhiều xương sườn, gãy 2 cẳng chân…

Hiện trường nơi xảy ra tai nạn khiến chị Diễm tử vong

Trước diễn biến tình trạng sức khỏe xấu dần, ngày 7/8, chị Diễm được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy để cứu chữa nhưng do vết thương quá nặng, chị đã tử vong sáng nay (8/8).

Ông Nguyễn Văn Phê, Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH Domex cho biết, gia đình đã đưa thi thể của chị Lâm Thị Diễm về quê Bạc Liêu.

Được biết, chị Diễm là công nhân của công ty TNHH Domex Việt Nam, mới ký hợp đồng với công ty từ tháng 2-2017.

Hoàn cảnh gia đình chị Diễm rất khó khăn, chồng chị làm nghề đổ rác thu nhập chưa đầy 5 triệu đồng/ tháng và có 2 con nhỏ đang ở trọ tại phường Linh Xuân, quận Thủ Đức. Trong hai con nhỏ có một bé bị bệnh tim bẩm sinh. Hai vợ chồng đang cố gắng làm lụng, tích góp tiền để chữa trị cho con thì không may chị Diễm gặp phải tai nạn hi hữu trên.

Như infonet đã đưa tin, sáng 7/8, chị Lâm Thị Diễm đang ăn sáng dưới cây dầu, bất ngờ 1 nhánh cây của cây dầu dài gần 10 mét bị gãy, rơi xuống trúng người khiến chị bị thương nặng.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet