TP. HCM sẽ có triển lãm về ngành công nghiệp ô tô quy mô lớn

Hiền Anh

Triển lãm ngành công nghiệp ô tô tại thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 2 (Automechanika 2018) sẽ được tổ chức trong thời gian từ 25-27/04/2018.

Triển lãm được tổ chức bởi Messe Frankfurt, Công ty quốc tế Chan Chao và Công ty Dịch vụ triển lãm Yorkers Việt Nam. Automechanika thành phố Hồ Chí Minh 2018 dự kiến có 360 đơn vị tham gia và 8.500 khách tham quan. Triển lãm được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn.

Trong những năm gần đây, Việt Nam đã có những bước phát triển kinh tế đáng ghi nhận, kéo theo nhu cầu mạnh về công nghệ tiên tiến hơn. Sự gia tăng này cũng đi vào ngành công nghiệp ô tô trong khu vực một cách tự nhiên.

Automechanika 2018 còn có  sự tham gia của các thương hiệu trong lĩnh vực sản xuất lốp xe. Việt Nam là một trong những quốc gia sản xuất cao su tự nhiên được xếp hạng cao nhất trên thế giới. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng việc kinh doanh lốp ô tô, xe máy tại Việt Nam sẽ đạt doanh số 2,7 tỷ đô la vào năm 2020.

Cũng tại Triển lãm, khách thăm quan có thể tìm hiểu về mọi ngóc ngách của nền công nghiệp ô tô gồm  Phụ tùng, linh kiện; Hệ thống, điện tử; Sửa chữa, bảo trì; Bán hàng, quản lý xưởng;…

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet