TP. Hồ Chí Minh: Quán kem trang trí bằng rơm bùng cháy dữ dội

Nguyễn Cường

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào chiều ngày 17/5 đã khiến toàn bộ mặt tiền quán kem này bị thiêu rụi. Sự việc không gây thương vong về người nhưng đã làm nhiều đồ đạc hư hỏng, cháy xém.

Thông tin ban đầu cho biết ngọn lửa bùng lên vào khoảng 14h30' tại một quán kem nằm trên đường Lê Văn Sỹ, quận 3, TP. HCM. Đây là quán kem có mặt tiền được trang trí bằng những loại vật liệu như rơm, tre, gỗ mỏng...


Ngay khi phát hiện, những người làm việc tại một cây xăng gần đó, cùng công an phường đã chạy tới dùng bình chữa cháy mini để chữa cháy. Tuy nhiên các vật liệu kể trên bắt lửa rất nhanh, chỉ ít phút sau đó toản bộ mặt tiền căn nhà này đã bị khói lửa trùm kín.

Nhận được tin báo về vụ cháy, lực lượng cảnh sát PCCC quận 11 đã điều 7 xe cứu hỏa cùng hơn 30 người lính xuống hiện trường. Đoạn đường quanh khu vực này lập tức được phong tỏa. Các họng nước nhanh chóng cô lập đám cháy và ngăn cháy lan.


Hơn 30' sau đó ngọn lửa đã được khống chế và dập tắt. Tại hiện trường, toàn bộ mặt tiền căn nhà đã bị lửa thiêu rụi, nhiều vật dụng bên trong cháy xém, một số xe máy của nhân viên để dưới không kịp dắt ra ngoài cũng bị tàn lửa rơi vào làm méo mó, biến dạng các chi tiết nhựa.


Vụ hỏa hoạn không gây thương vong về người. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do chập điện.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet