TPBank trao giải cho 5 golfer xuất sắc nhất đi thi đấu tại Thổ Nhĩ Kỳ

Hướng Minh

Ngày 24/10/2015, tại sân golf Đầm Vạc (Heron Lake Golf Course & Resort), Vĩnh Phúc đã diễn ra vòng Chung kết “Giải vô địch golf Thế giới TPBank” với sự tham gia tranh tài của 45 gôn thủ đã chiến thắng ở vòng loại miền Nam và miền Bắc.

Kết quả, BTC đã chọn được 05 gương mặt xuất sắc nhất tham dự Vòng chung kết thế giới “World Amateur Golfers Championship” được tổ chức tại Belek Antalya (Thổ Nhĩ Kỳ) từ ngày 28/11 đến 5/12/2015. Trong đó, Top 5 golfer đứng đầu 5 nhóm Handicap thuộc về: Đỗ Việt Hùng, Lưu Xuân Lộc, Phan Thanh Hải, Nguyễn Hồng Ngân, Nguyễn Như Nguyện.

Phát biểu tại Lễ trao giải, ông Nguyễn Văn Hảo, Tổng Thư Ký Hiệp Hội Golf Việt Nam cho biết: Trong vòng hai tháng, Ban tổ chức đã tổ chức thành công vòng loại phía Nam, phía Bắc và bây giờ là Vòng chung kết Giải vô địch Golf Thế giới TPBank. Với sự làm việc công tâm, trung thực, BTC đã lựa chọn được 5 golfer xuất sắc đại diện cho Việt Nam tranh tài cùng VĐV các nước tại Thổ Nhĩ Kỳ. Theo tôi, đây là một trong những giải phong trào golf tốt nhất toàn quốc. Trong bối cảnh golf VN đang tìm kiếm những nhân tố tích cực đạt thành tích cao thì giải đấu đã phát hiện được những golfer xứng đáng.

Chia sẻ về thành tích của mình, ông Đỗ Việt Hùng một trong 5 golfer có thành tích cao nhất vòng chung kết cho biết: “Khi thi đấu tại Thổ Nhĩ Kỳ phải đánh nhiều ngày liên tiếp nên theo tôi các golfer phải có thể lực tốt. Tôi hy vọng có thể mang phong cách chơi đẹp của tuyển Việt Nam khi ra đấu trường quốc tế, giao lưu và quảng bá văn hoá Việt Nam tới bạn bè các nước.”

Giải thưởng Vòng chung kết Giải Vô địch Golf Thế giới TPBank trao cho mỗi nhóm Handicap bao gồm giải Vô địch: gồm 01 Cúp, 01 Vé khứ hồi đi Thổ Nhĩ K và chi phí trọn gói 7 ngày tham dự Vòng Chung kết Thế giới 2015, bộ quà TPBank; giải Nhì và giải Ba: 01 Cúp và bộ quà TPBank. Ngoài ra, còn có giải thưởng kỹ thuật cho các golfer như: giải “Longest Drive” (Nam/Nữ), giải “Nearest to the Pin”, giải “Nearest to the Line”. Đặc biệt, giải thưởng lớn nhất của chương trình dành cho cho cú “Hole-In-One” đánh vào hố số 3 tại sân golf Đầm Vạc là 01 thẻ tín dụng TPBank Visa Platinum có 1.000.000.000 VNĐ trong tài khoản, hố số 7 là điện thoại Vertu, hố số 12 là 365 thùng bia Sài Gòn, hố số 16 là 1 năm bay miễn phí của Hãng hàng không VietJet. Còn Giải thưởng Eagle đánh vào hố số 9 là thẻ hội viên 01 năm tại sân golf FLC Golf Links, trị giá 2000 USD.

Sau Vòng chung kết, TPBank sẽ tài trợ toàn bộ chi phí cho Đội tuyển Việt Nam - gồm một trưởng đoàn và năm golf thủ tranh tài tại vòng chung kết thế giới “World Amateur Golfers Championship” được tổ chức tại Belek Antalya (Thổ Nhĩ Kỳ) từ ngày 28/11 đến 5/12/2015.

Thông tin chi tiết về giải cập nhật trên website chính thức của giải tại https://wagc.tpb.vn và các kênh truyền thông trên cả nước.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet