TP.HCM: 2kg đinh và hàng chục xe máy "ăn" đinh tại đại lộ Mai Chí Thọ

Nguyễn Tuấn

Chỉ trong chiều ngày 5/8, hàng chục người đi xe máy dính phải đinh trên đại lộ Mai Chí Thọ, đoạn từ hầm vượt Thủ Thiêm về tới giao lộ Đồng Văn Cống, Q.2, TP.HCM.
Hoàng loạt xe dính phải đinh phải thay xăm

Theo đó, từ 13h tới 18h chiều cùng ngày, tại vị trí trên đã có hàng chục nạn nhân đi xe máy bị ăn đinh phải vá, thay ruột. Một nạn nhân bức xúc: "Tôi đang đi trên đường mà thấy người dân dắt xe máy đi bộ nhiều quá mà không hiểu chuyện gì. Một lúc sau xe tôi tự nhiên thấy xe loạn choạng rồi xẹp bánh luôn. May mà tôi chắc tay lái không thì ngã rồi".

Một chiếc xăm bị rách bươm khi cán phải đinh
Đoạn đường Mai Chí Thọ khá vắng, 2 bên đường không có nhà dân. Điều đáng nói, số lượng đinh xuất hiện trên mặt đường khá dày. Ngày sau đó, lực lượng công an phường đã huy động lực lượng tới hiện trường tiến hành thu nhặt đinh trên đường và vá xe miễn phí cho người. Trong vòng 30 phút lực lượng chức năng đã thu nhặt hơn được gần 2 kg đinh loại đinh đóng gỗ.
Số lượng đinh được nhặt được cơ quan chức năng nhặt trên đường

Do suốt dọc đoạn đường trên không có tiệm vá xe nên nhiều người dân phải dắt bộ gần 3km. Hiện tượng xuất hiện đinh trên đại lộ Mai Chí Thọ đang được Công an làm rõ.
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet