TP.HCM: 8 phường thuộc 3 quận sẽ mất nước 11 tiếng

Nguyễn Cường

Trước khi thực hiện 4 ngày, Sawaco đã đưa ra thông báo để người dân chủ động tích trữ và có kế hoạch sử dụng nước hợp lý.
Khi có nhu cầu trợ giúp, người dân trong khu vực bị ảnh hưởng hãy gọi đến số: 0838556196

Tin từ Tổng công ty cấp nước Sài Gòn TNHH MTV (Sawaco) cho biết để phục vụ việc thi công hệ thống thoát nước đường An Dương Vương (thuộc địa bàn Quận 8 và quận Bình Tân), Tổng công ty sẽ tạm ngưng cung cấp nước kể từ 22h ngày 24/9 đến 9h ngày 25/9.

Trong thời gian này tổng công ty sẽ di dời đoạn ống cấp nước D800mm tại vị trí giao lộ đường An Dương Vường và Đường số 4 và thay thế đồng hồ tổng, do đó sau khi cung cấp trở lại nguồn nước có thể bị vẩn đục cục bộ hay lực chảy yếu.

Các khu vực bị ảnh hưởng sẽ bao gồm các phường 10, 11, 12 (Quận 6), phường 7, 16 (quận 8), phường An Lạc, An Lạc A (quận Bình Tân). Để hạn chế ảnh hưởng đến sinh hoạt người dân, Sawaco đã lên phương án điều tiết mạng lưới cấp nước và xe bồn tại các khu vực trên.

Liên quan đến việc này ngày 19/9 Công ty cổ phần cấp nước Gia Định cũng cho biết, do sửa chữa khắc phục sự cổ bể ống nước PHI 300 tại Cầu Đỏ nên đơn vị này sẽ cúp nước tại khu vực Phường 13, quận Bình Thạnh trong thời gian từ 9h ngày 29/9 đến khi việc sửa chữa hoàn tất.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet