TP.HCM: Bí thư Thăng, Chủ tịch Phong bất ngờ tặng hoa chị em ngày 8/3

Nguyễn Cường

Sáng nay (8/3), Thành ủy, UBND, HĐND TP.HCM đã tổ chức buổi gặp gỡ giữa lãnh đạo thành phố và doanh nhân năm 2016 với chủ đề “Lắng nghe và Đổi mới”.
"Chị em" nhận hoa từ lãnh đạo TP.HCM

Trước khi buổi làm việc diễn ra Phó chủ tịch UBND TP Lê Thanh Liêm đã gửi lời chúc tới các chị em phụ nữ có mặt trong hội trường nhân Kỷ niệm 1976 năm ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Ngay sau đó ông Liêm bất ngờ mời tất cả cả những phụ nữ có mặt tại hội trường, bao gồm cả các nữ đại biểu tham dự, nữ phóng viên đưa tin và các nữ nhân viên phục vụ lên trên bục để ông Đinh La Thăng – Bí thư Thành ủy, ông Nguyễn Thành Phong – Chủ tịch UBND, ông Tất Thành Cang – Phó Bí thư Thành ủy tặng hoa chúc mừng.


Ông Đinh La Thăng nói: “Thay mặt anh em trong căn phòng này chúc mừng chị em – những người phụ nữ xinh đẹp, một nửa của thế giới, những người đã góp phần tạo nên sự phát triển của TP, đất nước trong những năm qua và năm tới”. Ông cũng mong rằng chị em sẽ luôn xinh đẹp và tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của TP nhiều hơn nữa.

Sự quan tâm bất ngờ này đã được chị em phụ nữ hưởng ứng nhiệt tình bằng những tràng vỗ tay vang hội trường.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet