TP.HCM: Bộ Công an đánh sập ổ bạc núp bóng điểm game giải trí

Nguyễn Tuấn

Cuối ngày 8/9, Cục Cảnh sát hình sự -C45 (Bộ Công an) vẫn đang khám xét, lấy lời khai của hơn 30 người tham gia đánh bạc, tổ chức đánh bạc tại điểm game giải trí trên địa bàn Q.10.
Ổ bạc trá hình bị đánh sập

Trước đó, chiều tối 8/9, gần 100 trinh sát gồm Phòng 4, Phòng 7 Cục C45 phối hợp cùng tiểu đoàn cảnh sát cơ động K20 ập vào khu game vui chơi giải trí Lâm Thủy Tiên (đường Bà Hạt, quận 10, TP.HCM phát hiện hàng chục con bạc đang say sưa sát phạt bên những trụ máy con của hình thức đánh bạc kiểu Baccarat.

Thấy công an, các con bạc bỏ trốn và phi tang tiền, điện thoại nhưng đều bị bắt giữ.

Bước đầu C45 làm rõ, ổ bạc núp bóng tụ điểm game giải trí, bên trong trong căn phòng nhỏ có 18 trụ con sắp thành hai hàng dọc và một máy chủ chia bài. Số tiền đặt các con bạc đặt cược từ 1 triệu đến 10 triệu đồng/ván là tối đa.

Số tiền đặt các con bạc đặt cược từ 1 triệu đến 10 triệu đồng/ván 

Theo C45, phía bên ngoài ổ bạc trá hình này luôn có người cảnh giới và lắp đặt hệ thống camera dày đặc để theo dõi. Khi con bạc đến ăn thua thì xe được để ở tầng dưới. Riêng căn phòng lắp máy đánh bạc được trang bị 8 camera. Các máy đánh bạc đều xuất xứ từ Trung Quốc và nhập lậu về Việt Nam.

Bộ Công an đang tiếp tục điều tra làm rõ.

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet