TP.HCM: Can ngăn cãi nhau, người đàn ông gần 60 tuổi bị côn đồ đánh gục

Nguyễn Tuấn

Thấy 2 bên cãi nhau, chuẩn bị ẩu đả, ông Công vào khuyên nhủ, can ngăn. Một lát sau, nhóm thanh niên này quay lại dùng tuýp sắt đánh ông tới tấp, khiến ông phải nhập viện trong tình trạng đa chấn thương.
Ông Công bị đa chấn thương sau khi bị nhóm côn đồ hành hung 

Công an phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP.HCM cho biết, đang tiến hành điều tra, truy xét nhóm đối tượng dùng hung khí đánh cụ ông gần 60 tuổi khiến ông bị đa chấn thương, phải nhập viện.

Nằm trên giường bệnh, ông Dương Ngọc Công (56 tuổi, ngụ phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân) cho hay: Sự việc xảy ra vào khoảng 20h ngày 28/9. Lúc này, ông đang cùng mấy người bạn ngồi uống cà phê trong con hẻm 129, đường Liên khu 5-6, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân.

Lúc này, một nam thanh niên điều khiển xe gắn máy chở theo người phụ nữ đến căn nhà trong hẻm gặp người phụ nữ khác nói chuyện. Ít phút sau đó, 2 bên cự cãi rồi xông vào ẩu đả.

Thấy vậy, ông Công cùng một số người bạn lại can ngăn thì nam thanh niên cùng người phụ nữ lên xe bỏ đi. Sau đó, ông Công cùng bạn của mình trở lại nơi uống cà phê.

Khoảng 20 phút sau, nam thanh niên này gọi thêm gần 10 thanh niên nữa đi trên 4 xe gắn máy, quay lại con hẻm trên. Vừa tới nới, nhóm này dùng hung khí đánh tới tấp ông Công. Một số người bạn ông Công bỏ chạy và hô hoán thì bị nhóm này truy đuổi thục mạng.

Riêng ông Công bị 4 nam thanh niên cầm gậy, tuýp sắt đánh gục tại chỗ. Gia đình ông Công chạy ra can ngăn cũng bị nhóm này đánh tiếp. Gây án xong, nhóm côn đồ lên xe tẩu thoát. Ông Công được người nhà đưa đi bệnh viện cấp cứu.

“Nam thanh niên (người đi cùng người phụ nữ - PV) xông lại cầm hung khí đánh tôi tới tấp. Tôi van xin và tìm cách tháo chạy nhưng 3 thanh niên khác xông lại đánh tiếp khiến tôi gục xuống” - ông Công đau đớn kể lại.

Camera người dân ghi lại vụ việc

Bà Tám (vợ ông Công) bức xúc nói: “Nhóm thanh niên quá dữ tợn lại cầm hung khí nên khi chồng tôi gục xuống, tôi cũng không dám lại gần. Khi tôi tới kéo chồng lại và van xin tha mạng, một thanh niên còn cầm hung khí đánh vào tay tôi. Tới khi nhóm này đi khỏi, tôi dìu chồng về nhà. Khi vừa tới cổng ông ngã gục xuống, người bê bết máu. Tôi hoảng quá cũng ngất theo. Không hiểu chuyện gì mà nhóm này lại hành xử côn đồ như thế dù cho chồng tôi đã van xin”.

Hiện, công an đã vào cuộc điều tra, tiến hành trích xuất camera an ninh, lời khai các nhân chứng. Nhóm thanh niên truy sát đang được công an tìm kiếm.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet