Tp.HCM: Cháy kinh hoàng, 4 người chết trong đêm

Nguyễn Tuấn

Vụ cháy xảy ra vào rạng sáng 10/4 tại ngôi nhà số 423 Lũy Bán Bích, phường Hiệp Tân, TP.HCM làm 4 người tử vong.
Hiện trường vụ cháy

Ông Hà Văn Thắng-Trưởng phòng Cảnh sát PCCC Q. Tân Phú xác nhận với Infonet thông tin trên. Theo ông Thắng, 4 người chết trong khi đang ngủ tại tầng 1 của căn nhà kinh doanh bếp từ.

Hiện vụ cháy đã được dập tắt. Cảnh sát PCCC Q. Tân Phú đang họp với Cảnh sát PCCCC TP. Hồ Chí Minh về vụ cháy trên.

Đến 9h sáng, thi thể 4 nạn nhân tử vong trong ngôi nhà đã được lực lượng chức năng đưa về nhà xác An Bình. Tại hiện trường, lực lượng PCCC vẫn túc trực 1 chiếc xe chữa cháy. Đội điều tra của lực lượng PCCC TP.HCM đang khám nghiệm, điều tra hiện trường. Anh Tâm, nhân chứng cho hay, lúc khoảng 4h sáng, tôi và vài người dân nghe tiếng la rất to của bà cụ khoảng 60 tuổi nên thức giấc. Khi đó, bà cụ la to "cứu với, cứa cả nhà tôi với". Lúc đó, tình cớ có chiếc xe cẩu đi qua nên phá cửa sắt, đưa bà cụ ra ngoài.

Theo anh Tâm, khi cửa vừa mở ra thì bên trong lửa cháy ngùn ngụt nguyên tầng một. Người dân khó tiếp cận được ngọn lửa. Được một lúc sau, lực lượng PCCC có mặt xử lý đám cháy. Như vậy, khi vụ cháy xảy ra trong nhà có 5 người nhưng may mắn một cụ bà đã được cứu thoát ra ngoài. Cụ bà được cứu sống là Nguyễn Thị Năm Lý (sinh 1965, quê Phú Thọ). Hiện cụ bà đang bị thương nhập viện bệnh viện An Bình.

Infonet sẽ tiếp tục cập nhật thông tin tới độc giả.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet