TP.HCM chiếu sáng nhiều công trình kỷ niệm 50 năm thành lập ASEAN

Nguyễn Nam

Tin từ UBND TP cho biết nơi này đã có văn bản thống nhất với đề nghị của Bộ Ngoại giao về hoạt động chiếu sáng tại các địa điểm mang tính biểu tượng nhân kỷ niệm 50 năm thành lập ASEAN.
Trụ sở Ủy ban Nhân dân Thành phố sẽ được chiếu sáng nghệ thuật và đồ họa 3D vào tối ngày 8/8.

Theo đó sự kiện này sẽ được thực hiện vào tối ngày 8/8 với các địa điểm sau: Tại hội trường Thống nhất, Nhà hát Thành phố, Bảo tàng Hồ Chí Minh -  Chi nhánh thành phố, Bưu điện thành phố sẽ mở hệ thống chiếu sáng hiện có.

Trong khi đó trụ sở Ủy ban nhân dân thành phố thực hiện trình chiếu ánh sáng nghệ thuật và đồ họa 3D (mapping). Nguồn kinh phí thực hiện sự kiện này được lấy từ nguồn thu xã hội hóa cho các hoạt động văn hóa của Thành phố năm 2017.

Để thực hiện, TP giao Sở Văn hóa và Thể Thao phối hợp chặt chẽ với Bộ Ngoại giao và các sở - ngành, đơn vị có liên quan.

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 50 năm thành lập ASEAN, thời gian này thành phố cũng đang xây dựng hệ thống các pa-nô, áp phích cổ động, tuyên truyền bằng tiếng Việt, tiếng Anh tại các khu vực đông dân cư.

Những hoạt động này nhằm tăng cường hiểu biết của các tầng lớp nhân dân về mục đích, các giá trị và lợi ích của Cộng đồng ASEAN và từng trụ cột của cộng đồng.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet