TP.HCM: Côn đồ cầm mã tấu truy sát, 4 người trong gia đình bị trọng thương

Nguyễn Tuấn

Nghi vấn trong việc ăn chia đá gà thiệt hơn, nhóm thanh niên (gồm 6 người trên 3 chiếc xe máy) đã mang theo mã tấu đến truy sát đối thủ, khiến 4 trong một gia đình trọng thương.
Nơi xảy ra sự việc côn đồ truy sát khiến 4 người trọng thương

Đêm 3/3, Cơ quan Công an Q.6 (TP.HCM) vẫn tiếp tục điều tra hiện trường, làm rõ nhóm đối tượng táo tợn chém trọng thương 4 người trong gia đình ông Giang Quốc Lâm (52 tuổi) sống trên đường  Bãi Sậy (P.1, Q.6).

Nhân chứng tại hiện trường cho biết, khoảng 19 giờ 30’ cùng ngày, một nhóm 6 nam thanh niên đi trên 3 xe gắn máy mang theo xác một con gà chết đến trước nhà số 108B đường Bãi Sậy gọi anh Giang Quốc Trung (29 tuổi, ngụ tại căn nhà trên) ra nói chuyện.

Bất đồng, giữa hai bên cự cãi thì bất ngờ ba thanh niên lôi 3 cây mã tấu từ trong túi ra lao vào chém tới tấp anh Trung. Hoảng sợ, nạn nhân chạy trốn và kêu cứu. Thấy con bị truy sát, ông Giang Quốc Lâm (52 tuổi) chạy ra can ngăn. Tuy nhiên, các đối tượng trên cũng dùng mã tấu chém liên tiếp vào người.

Biết chuyện, hai người chú ruột của Trung là ông Giang Quốc Quang (43 tuổi) và Giang Quốc Lâm ở gần đấy chạy sang ứng cứu, đánh trả để giải cứu cho anh và cháu. Trong lúc xô xát, hai người này cũng bị nhóm côn đồ chém trọng thương.

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường

Gây án xong,  băng nhóm trên rú ga bỏ trốn.

 Lực lượng công an Q.6 đã đến hiện trường ghi nhận lời khai các nhân chứng để truy bắt, làm rõ các đối tượng gây án.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet