TP.HCM: Cuối tuần cấp cứu nhiều ca bị thương nặng do tai nạn giao thông

An Nhiên

Chiều 2/11, khoa Cấp cứu Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, trong 2 ngày cuối tuần, bệnh viện đã tiếp nhận 7 nạn nhân của hai ca tai nạn giao thông nghiêm trọng.
Bệnh nhân N.T.P đang được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Bác sĩ Ngô Lê Đại, trưởng ca cấp cứu ngày 2/11 cho biết, đêm 1/11, khoa Cấp cứu tiếp nhận 3 bệnh nhân, trong đó bệnh nhân Đ.X C (sinh năm 1970) bị gãy 2 xương sườn, gãy trật 2 ngón chân bên trái, chấn thương đầu; bệnh nhân Đ.T.H.T (sinh năm 1967) bị chấn thương đầu mặt và bệnh nhân Đ.T.L.C (sinh năm 1969) bị chấn thương phần mềm.

Cả 3 bệnh nhân này đều là người trong cùng một gia đình đang đi trên chiếc xe 7 chỗ từ Mũi Né về TPHCM thì gặp tai nạn tại khu vực Tà Cú. Theo khai thác từ các bệnh nhân, đến khu vực xảy ra tai nạn, chiếc xe 7 chỗ nhìn thấy một xe tải ngược chiều đang đi với vận tốc rất nhanh nên đã giảm tốc độ, tấp vào lề đường nhưng vẫn bị chiếc xe tải tông vào hông. Cú đâm khiến một người tử vong tại chỗ và 3 người phải đưa đi cấp cứu.

Trước đó, chiều ngày 30/11, khoa Cấp cứu cũng tiếp nhận 4 nạn nhân trong một vụ xe tải tông xe 7 chỗ đang đi đám cưới tại khu vực Thạch Hóa (Long An). Anh N.T.P (sinh năm 1972), tài xế của chiếc xe 7 chỗ cho biết, chiếc xe chở 9 người trong cùng công ty tại Đồng Nam đi ăn đám cưới tại Long An, trên đường đi thì bị xe tải đi ngược chiều với tốc độ cao tông trực diện.

Vụ tai nạn khiến 4 người bị thương phải đưa đi cấp cứu tai Bệnh viện Chợ Rẫy gồm anh N.T.P bị dập phổi, chấn thương ngực; N.T.V (sinh năm 2007) bị gãy xương đùi, chấn thương đầu. Hai nạn nhân còn lại là người Trung Quốc, trong đó một người bị chấn thương nhẹ đã được xuất viện còn một người bị trật khớp háng đang được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet