TP.HCM: Điều tra cái chết bí ẩn của người đàn ông

Uyên Châu

Công an huyện Hóc Môn (TP.HCM) cho biết đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM điều tra vụ liên quan đến cái chết của ông Huỳnh Văn S. (49 tuổi, quê Bến Tre, tạm trú Hóc Môn).
Ảnh minh họa

Theo gia đình ông S, đêm 8/7, ông S cùng với một số bà con ăn nhậu tại nhà em trai ở ấp Tân Thới 2, xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn. Tàn cuộc, nhiều người ra về nhưng ông S. vẫn tiếp tục lai rai với một người khác và nói chuyện ồn ào, lớn tiếng.

Đến khoảng 23 giờ đêm, thấy ông S. mất kiểm soát, người em dâu sau khi thống nhất với gia đình đã gọi công an xã Tân Hiệp tới can thiệp.

Theo công an huyện Hóc Môn, sau khi tiếp nhận thông tin trên, công an viên tên là Nguyễn Văn Tân cùng 2 công an viên khác xã Tân Hiệp đi trên một xe ô tô đến. Sau khi kiểm tra ví của ông S., công an đưa ông S. đi cùng với chiếc xe máy hiệu Dream, với mục đích đưa đến bệnh viện huyện Hóc Môn để giải rượu.

Theo công an, trong quá trình đưa đi, ông S. xin đi vệ sinh tại đoạn đường Song hành Quốc lộ 22. Tại đây, ông S. nói ông đã tỉnh rượu và xin được lấy xe về nhà và cho biết ông không phạm lỗi gì nên công an không thể giữ lại. Sau đó, lực lượng công an đã giải quyết theo ý của ông S.

Đến rạng sáng hôm sau 9/7, ông S. được người dân phát hiện gục bên vệ đường, trên người không có giấy tờ cũng như phương tiện. Công an thị trấn đến hiện trường nhưng người dân đã đưa nạn nhân đi cấp cứu. Vị trí ông S. nằm cách vị trí công an xã Tân Hiệp để ông S. về khoảng 500 mét.

Theo thông tin từ Bệnh viện huyện Hóc Môn, ông S. nhập viện với tình trạng chấn thương sọ não, vỡ bàng quang cùng nhiều vết thương khác. Do tình trạng quá nặng nên bác sĩ đã chuyển bệnh nhân lên Bệnh viện Chợ Rẫy, song vẫn không qua khỏi.

Liên quan đến cái chết của nạn nhân, gia đình ông S. nghi ngờ có nhiều tình tiết bí ẩn và đề nghị công an làm rõ. Cơ quan CSĐT Công an huyện Hóc Môn đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ công an TP.HCM điều tra.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet