TP.HCM: Điều tra vụ ẩu đả khiến ba người thương vong

Phương Anh Linh

Sáng 5/11, cơ quan CSĐT Công an Quận 12, TP.HCM cho biết đang điều tra, làm rõ vụ ẩu đả trên đường Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận khiến một người tử vong trên đường nhập viện.

Liên quan tới vụ án trên, hiện Công an Quận 12  đang tạm giữ hình sự hai nghi can là Lưu Kiến Châu (55 tuổi, ngụ quận 6) và Lê Khoa Luân (25 tuổi, ngụ tỉnh Bến Tre, cả hai cùng tạm trú Quận 12).

Theo điều tra bước đầu, vào khoảng 19h đêm 1/11, do có mâu thuẫn từ trước nên khi gặp nhau tại trước cổng Công ty P. trên đường Nguyễn Văn Quá, ông Châu và Phạm Trường T. (32 tuổi, quê tỉnh Đồng Tháp, tạm trú Quận 12) cả hai lao vào ẩu đả.

(Ảnh minh họa)

Kết quả ông Châu dùng hung khí tấn công T. khiến anh này bị trọng thương. Dù được người dân địa phương hỗ trợ đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng anh T. đã tử vong.  

Hay tin anh T. bị đánh, Lê Khoa Luân (là bạn của T.) đến hiện trường cầm hung khí đánh trả thù khiến ông Châu và người đi cùng ông này bị thương. Nhận tin báo từ người dân, công an địa phương đã có mặt tại hiện trường để làm rõ và đã tạm giữ hai nghi can nói trên. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet