TP.HCM: "Hố tử thần" xuất hiện sát ngã tư

Nguyễn Cường

Infonet - Chiếc hố rộng hơn 4m2, sâu khoảng 2m đã bất ngờ xuất hiện giữa ngã tư. Cơ quan chức năng đã phong tỏa hiện trường, phòng tránh tai nạn đáng tiếc.

Vào sáng hôm nay 3/10, người dân sống tại khu vực phường 10, quận Gò Vấp, TP.HCM đã phát hiện chiếc hố tại góc giao lộ Nguyễn Oanh – Phan Văn Trị, ngay lập tức nhiều người đã báo cho cơ quan chức năng xuống để phong tỏa hiện trường, tránh nguy cơ tai nạn cho người lưu thông.

TP.HCM:
Chiếc hố xuất hiện gần ngã tư vào sáng sớm

Ngay sau đó Đội Thanh tra giao thông số 1 và các nhân viên công ty cấp, thoát nước đô thị đã có mặt để khắc phục sự cố. Đến trưa cùng ngày các xe xúc đã được điều động đến để xúc lớp đất đá sụt lún ra khỏi “hố tử thần”. Các nguyên vật liệu cũng đã nhanh chóng được tập kết tại đây để sẵn sàng sửa chữa trong chiều nay.

Một công nhân tại đây cho biết, trong khi kiểm tra đã phát hiện trong đoạn cống ngầm sâu hơn 2m dưới lòng đất đã bị bể. Việc này cùng với lượng mưa lớn đổ xuống vào tối hôm qua đã khiến cho nhiều khối đất đá phía dưới bị cuốn trôi, và làm cho mặt đường sụp xuống.

TP.HCM:
Các công nhân khắc phục sự cố

 

Tuy chiếc hố khá rộng và sâu, lại xuất hiện ngay ngã tư, nhưng may mắn sự cố xảy ra vào lúc rạng sáng rất ít người qua lại, và sau khi phát hiện đã được phong tỏa kịp thời nên không xảy ra tai nạn đáng tiếc.

Dù vậy nhiều người dân vẫn tỏ ra rất lo lắng khi thời gian gần đây TP.HCM liên tục phải chịu những cơn mưa lớn, khiến nguy cơ xuất hiện “hố tử thần” có thể xuất hiện trở lại bất cứ lúc nào.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet