TP.HCM: Làm rõ vụ 3 thanh niên thương vong bất thường trên đường

Phương Anh Linh

Phát hiện ba thanh niên nằm trên đường lúc trời sáng, người dân đã trình báo công an địa phương. Hai nạn nhân được xác định đã tử vong và người còn lại bị thương tích nặng.

Chiều 6/9, đại tá Nguyễn Văn Qúy – Trưởng Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM cho biết, cơ quan Công an huyện đang phối hợp cùng Phòng Cảnh sát hình sự Công an thành phố điều tra, làm rõ nguyên nhân thương vong của ba thanh niên.

Trước đó, vào khoảng 6h sáng sớm ngày 6/9, trong lúc đi tập thể dục, người dân phát hiện ba thanh niên nằm bất động tại gần một nhà kho trên ở đường Phạm Văn Sáng, ấp 1, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh.

Người dân tụ tập chứng kiến cơ quan điều tra khám nghiệm hiện trường.

Nhận được tin báo từ người dân, công an địa phương đã có mặt đưa ba nạn nhân đi cấp cứu. Nhưng hai trong số này được xác định đã tử vong, người còn lại bị thương tích nặng.

Qua công tác khám nghiệm hiện trường ban đầu cho thấy, gần vị trí phát hiện 2 mã tấu tự chế và chiếc xe gắn máy mang BKS 59Y1 – 70.221. Một CMND mang tên Huỳnh Văn Đồng (SN 1996, ngụ ấp 1, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn) được tìm thấy trong người hai thanh niên tử vong.

Theo trưởng Công an huyện Bình Chánh, điều tra ban đầu được biết nhóm ba thanh niên thương vong nói trên có xảy ra mâu thuẫn với một nhóm khác ở địa phương. Khả năng khi xảy ra ẩu đã, nhóm ba thanh niên tháo chạy bằng xe gắn máy không làm chủ được tốc độ đẫn đến tai nạn. Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra xác minh, làm rõ. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet