Tp.HCM: Lời khai của kẻ rút súng dọa bắn tài xế taxi

Uyên Châu

Ngày 25/7, Công an Q. Gò Vấp cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Hữu Tuân (SN 1984; quê Quảng Ngãi) để điều tra về hành vi dùng súng đe dọa bắn người.
2 khẩu súng của Tuân bị công an thu giữ trước phòng trọ

Trước khi bị bắt, Tuân thuê trọ ở hẻm 350 đường Lê Đức Thọ, phường 6, quận Gò Vấp và hiện là tài xế chở khách dịch vụ.

Theo lời khai của Tuân tại công an, khoảng 9h sáng ngày 24/7, Tuân lái ô tô chở con đi học. Khi đang trong quá trình quay về đón khách thì thấy xe của anh Q. (SN 1982, ngụ Q. Gò Vấp)-tài xế hãng Mai Linh, đậu xe ở hẻm vào nên Tuân yêu cầu anh Q. lái xe đi chỗ khác.

Trong quá trình nói chuyện, cả 2 xảy ra mâu thuẫn nên Tuân xuống xe, cầm súng ngắn đến dí thẳng vào kính xe dọa bắn anh Q.

Sau sự việc, anh Q. trình báo Công an P.6, Q. Gò Vấp. Vào cuộc điều tra, Công an tìm đến phòng trọ của Tuân nhưng đối tượng không có tại đây.

Kiểm tra tại trước của phòng trọ của Tuân, Công an thu giữ 2 con dao tự chế trong xe và 2 khẩu súng được tài xế này giấu trong sọt rác trước cửa phòng trọ. Đối tượng Tuân đã bị bắt sau đó.

Về 2 khẩu súng, Tuân khai là mua trên mạng với lý do bán kiếm lời. Về việc dọa bắn anh Q., Tuân khai do bị anh Q. dọa đánh nên có hành động như vậy.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet