TP.HCM: Mưa, gió lớn kéo sập cột bê tông, biển hiệu, cây xanh đổ rạp

Nguyễn Tuấn

Cơn mưa giông lớn chiều 3/6 trên địa bàn Quận 9 (TP. HCM) đã kéo sập một trụ bê tông lớn, nhiều bảng hiệu và cây xanh đổ rạp.

Theo ghi nhận từ người dân tại phường Tăng Nhơn Phú B (quận 9), cơn mưa giông chiều nay bắt đầu khoảng gần 15h chiều và tăng dần dần cường độ. Có nhiều nhà dân tại đường Trương Văn Thành, đường số 3, số 14 và đình Phong Phú (đều thuộc phường Tăng Nhơn Phú B) bị thiệt hại nhỏ, các biển hiệu  bị gió giật quăng xuống đường, cây xanh bật gốc.

Một cột bê tông lớn bị gió mưa giật đổ

“Lúc đó mưa to gió lớn. Gió quẩn lại hút mọi thứ xoáy lên trời như vòi rồng. Các biển hiệu chao đảo rồi đổ sầm xuống đất. May mà mọi người đã vào nhà nên không có ai bị thương”, chị Thanh Huệ một người dân kể lại sự việc.

Còn tại đường Lê Văn Việt (phường Tăng Nhơn Phú B), một trụ bê tông lớn bằng một người lớn ôm đã bị giông lớn làm đổ sập kéo theo một chiếc biển hiệu lớn rơi xuống mặt đất. Vụ việc đã khiến nhiều nhân viên một cửa hàng kinh doanh hàng điện tử hoảng hốt.

Không chỉ gây thiệt hại hộ dân kể trên, cơn mưa giông chiều 3/6 còn làm hàng chục cây xanh trên địa bàn quận 9 bị gẫy đổ khiến hệ thống điện một số nơi bị tạm cắt.

Ngay sau khi trận mưa kết thúc các hộ dân tại đây đã lập tức bắt tay vào dọn dẹp, khắc phục hậu quả. Nhân viên điện lực và cây xanh đã tới tu sửa. Trước mắt chưa ghi nhận trường hợp nào bị thương do sự việc trên.

Một số hình ảnh cơn mưa giông chiều 3/6.


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet