TP.HCM: Mưa lớn, cây xanh bật gốc đè trúng người đi đường

Phương Anh Linh

Cơn mưa kèm gió mạnh vào chiều 27/6 tại TP.HCM đã khiến hàng loạt cây xanh bật gốc ngã ra đường, có hai trường hợp đè trúng người đi đường.

Vào khoảng 14h chiều 27/6, cơn mưa kèm gió giật mạnh trên địa bàn TP.HCM đã khiến nhiều cây xanh bật gốc. Như tai nạn xảy ra trên đường Trường Chinh, đoạn gần giao lộ Trường Chinh – Cộng Hòa, làm một người bị thương nặng.

Cây xà cừ bất ngờ đổ ngã đè trúng người điều khiển xe ba gác.

Thời điểm trên, người đàn ông Nguyễn Tấn T. (57 tuổi, ngụ Q.Tân Phú) điều khiển xe ba gác đi qua thì bất ngờ một cây xà cừ cao khoảng 20 mét ngã đổ đè trúng. Tai nạn khiến ông T. bị thương nặng, người đi đường nhanh chóng đưa nạn nhân vào bệnh viện gần đó cấp cứu.

Vụ việc khiến giao thông qua khu vực ùn tắc nghiêm trọng. Lực lượng CSGT đã có mặt điều tiết giao thông, đơn vị quản lý cây xanh cũng đã giải tỏa hiện trường sau đó ít phút.

Cơ quan chức năng khắc phục sự cố.
Giao thông qua khu vực ùn tắc nghiêm trọng.
Lái xe ba gác bị thương nặng và được người đi đường đưa vào bệnh viện gần đó cấp cứu.

Trận mưa kèm gió lớn còn khiến một cây me trên đường Nguyễn Thị Minh Khai (Q.3) ngã đổ chắn ngang đường. Không có người đi đường nào gặp nạn nhưng cây ngã chắn ngang đường khiến các phương tiện không thể lưu thông qua đây.  

Một cây xanh ngã chắn ngang đường Nguyễn Thị Minh Khai (Q.1)
Một người lưu thông bằng xe gắn máy trên đường bị cây ngã đè trúng.
gió mạnh khiến một số cây xanh trên đường Lê Duẩn gãy nhánh.

Một người đi đường khác cũng bị thương trong cơn mưa chiều 27/6 khi lưu thông trên đường Lê Duẩn, đoạn gần giao lộ Lê Duẩn – Pasteur (Q.1). Sau khi tai nạn xảy ra, công nhân Công ty Cây xanh thành phố đã có mặt khắc phục vụ sự cố.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet