TP.HCM: Ngã vào bánh xe tải, người đàn ông bị cán tử vong

Nguyễn Cường

Đang đi trên đường thì bỗng nhiên ông S. loạng choạng tay lái và ngã xuống. Cú va chạm với một xe tải sau đó đã khiến ông tử vong trước khi người dân kịp đưa ông tới bệnh viện.

Thông tin tại hiện trường cho biết vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 14h15’ ngày 3/4 tại đường Đặng Văn Bi (thuộc khu phố 4, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức). Nạn nhân là ông Hoàng Đức S. (58 tuổi, quê Hải Phòng).

Hiện trường vụ tai nạn khiến ông S. tử vong.

Những người chứng kiến cho biết, trước khi xảy ra tai nạn ông S. đang đi xe máy BKS:53P9-61XX theo hướng từ đường Võ Văn Ngân về đường Nguyễn Văn Bá. Tuy nhiên khi đi đến trước số nhà 22 thì ông bỗng loạng choạng tay lái và ngã về phía bên trái.

Cùng lúc này từ phía sau xe tải BKS:51C-270.XX do tài xế Trần H. T. (32 tuổi) lái chạy tới. Sự việc xảy ra bất ngờ khiến tài xế T. không kịp xử lý, nên đã để bánh xe cán phải ông S. khiến nạn nhân bị thương nặng.

Sau khi tai nạn xảy ra người dân quanh đây đã đưa ông S. đi cấp cứu. Tuy nhiên do mất quá nhiều máu, nạn nhân đã tử vong sau đó. Hiện trường cho thấy vị trí ông S. ngã nằm bên làn đường ô tô.

Nhận được tin báo lực lượng CSGT quận Thủ Đức đã có mặt tại đây để xử lý vụ việc. Tới 16h cùng ngày hiện trường vụ tai nạn đã được giải quyết.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet