TP.HCM: Người lạ thả vật nghi là lựu đạn khói tại ngân hàng VIB Bank

Phương Anh Linh

Trước khi bỏ chạy ra khỏi chi nhánh một ngân hàng tại TP.HCM, người đàn ông bất ngờ thả một vật xuống sàn, khói bay nghi ngút. Sự việc khiến nhân viên ngân hàng cũng như khách đến giao dịch phải di tản…

Sự việc nói trên xảy ra vào khoảng 14h chiều 2/11 tại một chi nhánh của Ngân hàng TMCP Quốc tế (VIB), toạ lạc tại địa chỉ số 116 – 118 đường Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, Q.9, TP.HCM.

Theo thông tin bước đầu, thời điểm trên có một người đàn ông đến chi nhánh ngân hàng này giao dịch. Sau đó giữa ông này và nhân viên ngân hàng lời qua tiếng lại với nhau. Bất thình lình, người đàn ông lấy từ trong người ra một vật rồi thả xuống sàn nhà tạo hiện tượng khói bao trùm.

Chi nhánh Ngân hàng VIB nằm trên đường Đỗ Xuân Hợp, nơi xảy ra vụ việc. 

Người đàn ông nhanh chóng rời khỏi chi nhánh nói trên, theo thông tin người này bỏ lại chiếc xe máy. Nhiều người có mặt tình nghi vật tạo khói người đàn ông bỏ lại là lưu đạn khói, nhân viên ngân hàng và người đến giao dịch hốt hoảng, phải di tản ra bên ngoài.

Vụ việc được cấp báo đến công an địa phương. Có mặt tại hiện trường sau đó, cơ quan điều tra đã tổ chức phong toả, khám nghiệm hiện trường đồng thời làm rõ vật lạ người đàn ông bỏ lại.

Đến chiều cùng ngày, phía Ngân hàng VIB cũng như Công an Q.9 vẫn chưa thông tin về vụ việc nói trên. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet