TP.HCM: Người phụ nữ chửi bới thô tục CSGT bị mời lên làm việc

Nguyễn Tuấn

Tối 17/7, mạng xã hội facebook chia sẻ 2 đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ được cho là chạy sai làn đường, dùng nhiều lời lẽ thô tục chửi bới một CSGT khi được yêu cầu đi đúng làn.
Người phụ nữ chửi bới thô tục CSGT (Ảnh cắt từ clip)

Liên hệ qua facebook, chị Huỳnh Nguyễn D.H (người đăng tải các clip)-cho hay, sự việc xảy ra vào khoảng 17h cùng ngày (17/7) tại vị trí gần ngã tư Ung Văn Khiêm - Nguyễn Xí (quận Bình Thạnh, TP.HCM).

Theo chị H., thời điểm lúc xảy ra sự việc, ô tô mang BKS 51A - 429 87 do một người phụ nữ (chưa rõ danh tính) điều khiển lấn làn lưu thông trên đường Ung Văn Khiêm. Đến gần ngã tư giao với Nguyễn Xí, xe này bị một chiến sĩ CSGT gõ cửa nhắc nhở đi đúng làn.

Chị H. cho biết, đường Ung Văn Khiêm là đường 2 chiều, vào thời điểm trên là giờ tan tầm nên xảy ra kẹt xe. Đã kẹt xe mà chị kia còn điều khiển xe chạy lấn làn, lấn hẳn qua làn ngược lại gây ách tắc kéo dài hàng giờ đồng hồ. Thấy vậy, một CSGT qua gõ cửa yêu cầu chị ấy chạy đúng làn thì bị chị ấy bước xuống chửi xối xả.

Liên quan đến sự việc trên, đại diện Đội CSGT Hàng Xanh (Phòng CSGT Đường sắt-Đường bộ (PC67, Công an TP.HCM) xác nhận có người phụ nữ chửi bới CSGT và cho biết: Vụ việc xảy ra khoảng 18h ngày 17/7, khi chiến sĩ CSGT thuộc Đội đang làm nhiệm vụ phân luồng giao thông ngay tại nút giao lộ đường Ung Văn Khiêm – Nguyễn Xí.

Vị đại diện CSGT thông tin thêm, khi phát hiện sự việc chiến sĩ CSGT đã chạy lại gần gõ cửa xe và yêu cầu người phụ nữ (tên là Trịnh Thị Thùy Dương) chạy xe ô tô 4 chỗ lưu thông chạy đúng làn đường để tránh ùn tắc trên đường. Tuy nhiên, người phụ nữ mở cửa xe bước ra và đã lớn tiếng chửi bới như trong clip người dân đã đăng.

Về hướng xử lý, Đại diện Đội CSGT Hàng Xanh cho biết, sự việc sau đó đã được báo cho lực lượng đơn vị cùng công an phường 25, quận Bình Thạnh có mặt tiến hành mời bà Dương về trụ sở để làm việc và sẽ có hướng xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet